Thương vụ Ceballos bất ngờ bị hoãn

 Đích thân chủ tịch Real Betis là ông Angel Haro đã lên tiếng xác nhận việc Real Madrid đánh bại Barcelona trong cuộc đua đến chữ ký của Dani Ceballos. 

Nói về việc giữ chân ngôi sao của mình, chủ tịch Betis cũng thừa nhận:“Tôi không nghĩ việc này có thể cân nhắc. Khi một cầu thủ từ chối gia hạn, và đội bóng khác xuất hiện rồi trả khoản phí phá vỡ hợp đồng, thậm chí cao hơn đôi chút. Lúc này không còn quá nhiều điều bạn có thể can thiệp nữa. Không có cầu thủ nào, thậm chí là vị chủ tịch nào, có thể trở nên quan trọng hơn đội bóng. Cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn.”

“Sự thật là Dani đã từ chối ký hợp đồng mới với Betis,” ông Haro cho biết trên tin nong 247“Real Madrid đã đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ. Sẽ có thêm thông tin trong vài giờ tới, mọi thứ đang được thực hiện nhanh chóng. Chúng tôi đang thương lượng với Real và mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ.”

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tiếng đồng hồ, tờ Marca cho biết thương vụ trên bất ngờ bị hoãn. Ceballos đã không thể tiến hành kiểm tra y tế như kế hoạch ban đầu. Lý do là giữa Real và Betis vẫn còn những điều khoản liên quan đến vấn đề tài chính chưa thể được làm rõ. Còn về cụ thể các điều khoản vướng mắc là gì, nguồn tin trên từ chối tiết lộ.

Sau lời khẳng định của ông Haro, thông tin được tiết lộ thêm trên ty so tran dau là Ceballos sẽ tiến hành kiểm tra y tế với Real tại bệnh viện La Moraleja vào ngày hôm nay. Mức phí cho thương vụ này là 18 triệu euro. Tiền vệ này sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến 6 năm với Los Blanco.

 - Bóng Đá

Trong khi đó, tân binh khác của Real là Theo Hernandez đã hoàn tất thủ tục kiểm tra sức khỏe đúng như hạn định. Anh sẽ có buổi ra mắt vào 19h30 đêm nay, theo giờ địa phương.

Tin tuc hom nay – Thêm một ngôi sao nữa đã được Los Blanco định giá, đó là Mateo Kovacic. Tiền vệ 23 tuổi người Áo hiện có giá 25 triệu euro cho bất kỳ CLB nào muốn mua, nguồn tin từ Daily Star cho biết. Tottenham Hotspur và West Ham United là 2 đội bóng đang quan tâm đến cầu thủ này.

Ở chiều hướng ngược lại, James Rodriguez, cầu thủ mà Real gần như chắc chắn sẽ bán đi vừa mới nhận được sự quan tâm từ Bayern Munich. Khi được các phóng viên đặt câu hỏi, CEO của Hùm xám là ông Karl-Heinz Rummenigge không phủ nhận điều này. Như vậy, đội bóng nước Đức sẽ tạo ra một cuộc đua tam mã cho ngôi sao người Colombia, cùng với Chelsea và Man Utd.