Mẹo tạo ảnh phân thân ngay trên dế yêu của mình

Ngày nay, sở hữu trào lưu mọi người thích tạo ảnh phân thân độc đáo để khoe có bạn bè. Đây là một tính năng khá hấp dẫn và thú vị mà bạn không lên bỏ qua.

Bây giờ, có nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn khiến cho việc này, nhưng mình xin giới thiệu 1 app phải chăng hay và dễ thực hành sở hữu tên Handy Photo. Cùng sosanh.com.vn tìm hiểu về app thú vị này nhé!!!

Sau khi cài đặt xong, Cả nhà nhấn vào mục Gallery và chọn ảnh mình muốn chỉnh sửa.

Handy Photo

Tiếp theo, mọi người nhấn vào icon hình tròn bên trên góc. lập tức, 1 bảng tuỳ chọn hiện ra và bạn chọn mục Move me để tiến hành khiến ảnh phân thân.

Handy Photo

Hiện tại, khách hàng chọn vào các tính năng bên dưới và tiến hành tô đen đối tượng mình muốn nhân văn lên, ví như bạn tô càng kĩ thì hình sẽ càng đẹp.

Lúc bạn tô xong, vận dụng sẽ đề xuất những chức năng như đi lại hoặc nhân đôi. Ở Đây mình muốn nhân đôi nên sẽ chọn vào hình hai cây thông.

Handy Photo

Kế tới, mọi người vận động hình Đó đến vị trí mình muốn, Anh chị sở hữu thể tuỳ chỉnh những chức năng như xoay, lật ảnh,… Để đáp ứng một bức hình hài lòng nhất. chung cục, bạn chọn lưu lại là xong.

Handy Photo

Không những thế, ứng dụng Handy Photo còn với tốt phổ thông tính năng thú vị khác như chỉnh sửa độ tương phản, màu sắc,… Cả nhà sở hữu thể tự mình khám phá nhé.Trên Đó là một những phải chăng tiện dụng để bạn có thể tạo ra các bức phân thân cực huyền ảo diệu ngay trên smartphone của mình. Chúc Anh chị thành công!!!