Top 3 chương trình nén file an toàn và dễ dùng nhất

Dưới đây là 3 chương trình nén file an toàn và dễ dùng nhất mà sosanh.com.vn muốn chia sẻ tới bạn đọc, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng.

Top 3 chương trình nén file an toàn và dễ dùng nhất

7-Zip – hỗ trợ nhiều nền hệ thống

Top 3 chương trình nén file an toàn và dễ dùng nhất

7-Zip là phần mềm hỗ trợ phần đông loại file nén. 7-Zip sở hữu thể tạo và giải nén ảnh cosplay những định dạng: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, WIM. Nó có thể giải nén (nhưng không tạo được) AR, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DMG, EXT, FAT, GPT, HFS, IHEX, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, QCOW2, RAR, RPM, SquashFS, UDF, UEFI, VDI, VHD, VMDK, WIM, XAR và Z. Đây đa số là  những định dạng file nén chúng ta thường sử dụng.

7-Zip mang tùy chọn để tích hợp vào menu chuột phải, giúp bạn giải nén file ngay trong Explorer mà ko cần mở phần mềm. lúc nén vào 1 tập tin ZIP hoặc 7z, 7-Zip cho phép bạn thiết lập một mật khẩu mã hóa tập tin sở hữu mã hóa AES-256 an toàn.

Ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí này làm việc có một giao diện thuần tuý, nhưng ẩn đựng đa số phương tiện cao cấp. 7-Zip File Manager hiện tại với phiên bản phù hợp cho cả Windows/Mac/Linux. nếu như thích 1 dụng cụ nhẹ, dễ dùng thì 7-Zip là sự tuyển lựa tốt cho bạn.

Phần mềm Winrar

Khi nhắc tới phần mềm nén an toàn và giải nén file thì vững chắc chúng ta không thể ko nói đến Winrar bởi đây là một phần mềm quá thông dụng đối mang chúng ta và nó luôn xuất hiện trong máy tính của mọi người. Tuy đây là một phần mềm ko miễn phí bên cạnh đó người mua vẫn luôn coi Winrar là lựa chọn hàng đầu khi cần. Bạn có thể xem cách tải Winrar 32 bit miễn phí để tải về máy tính của mình sử dụng nhé!

Ưu điểm:

Nhỏ gọn, phù hợp mang mọi cấu hình máy tính.
Tương trợ mọi phiên bản Windows.
Giải nén các định dạng: RAR, ZIP, 7Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, XZ, Z
Nén các định dạng: RAR, ZIP
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
Tương trợ chia nhỏ file nén, đặt mật khẩu, mã hóa file nén…
Chế độ Recovery Record giúp bình phục những tập tin nén bằng Winrar bị hỏng.
Hỗ trợ tiếng Việt

TUGZip

TUGZip vừa mạnh mẽ vừa phức tạp. Nó hướng đến việc tạo ra các lưu trữ, chứ không hề là giải nén, cung ứng giao diện 2 bảng để thuận tiện tìm kiếm những tệp bạn đang cần. Qua việc dùng chuỗi tìm kiếm dựa trên văn bản, bạn mang thể theo dõi những tệp thành phần của bạn (ví dụ như hầu hết các JPG trong một thư mục) trước lúc đóng gói chúng vào kho lưu trữ.

TUGZip cũng là phần mềm tương trợ danh sách những tiêu chuẩn lớn nhất, cho phép tạo ra những lưu trữ trong hơn 20 định dạng. Bạn cũng sẽ nhận được sáu thuật toán mã hóa khác nhau và tương trợ mã kịch bản.

Trên đây là 3 công cụ phần mềm giải nén tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc, chúc bạn làm việc hiệu quả hơn nhé!