Khái quát tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019

Hãy cùng lịch âm dự đoán tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Tý trong năm 2019 Kỷ Hợi cho biết hung cát đan xen, kiếm tiền chưa chắc đã giữ được, bản mệnh để những người tuổi Tý cần nỗ lực hơn nữa.

Tổng quan tài lộc của tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

Năm 2019, tuổi Mậu Tý thông minh lanh lợi, học hành tấn tới nên có nhiều dịp được gia đình, thầy cô thưởng quà. Tài lộc cả năm hanh thông, cuộc sống ấm no, vui vẻ.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019, cụ thể tuổi Bính Tý khá lý tưởng. Lâm cục diện tương sinh Thái Tuế, tài vận năm 2019 của tuổi Bính Tý khá hanh thông. Bản mệnh có thể giành được học bổng hoặc có thêm nguồn thu phụ từ gia đình chu cấp hoặc tự làm việc nuôi bản thân.

Với những bạn đã đi làm, trong năm 2019 có được mức đãi ngộ khá hơn trước, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

Tài vận năm 2019 của tuổi Giáp Tý lên xuống bất ổn, dấu hiệu phá tài rõ ràng. Có thể hao tốn tiền của vì tình cảm trai gái hoặc tình thân (giúp đỡ người thân trong gia đình).
Nên quy hoạch lại tài chính càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không nên đứng ra thế chấp để vay mượn khoản tiền quá lớn, đề phòng kế hoạch phá sản hoặc bị lừa gạt thì “tay trắng làm nên cục nợ”. Xem boi bai để biết thêm vận mệnh của Giáp Tý 1984 năm Kỷ Hợi như thế nào?

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc

Cùng với công việc gặp nhiều bất lợi, tài lộc năm 2019 của tuổi Nhâm Tý cũng không lấy làm khả quan. Bản mệnh kiếm nhiều tiêu nhiều, khó tích lũy.
Ở một vài hạng mục đầu tư, ban đầu có thể sinh lời, nhưng càng lâu càng có dấu hiệu thua lỗ. Vì thế, nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có đầu tư hay không, hạn chế rủi ro xảy ra.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Sang năm 2019, Canh Kim được Kỷ Thổ tương sinh, tài khí khá vượng. Bản mệnh vẫn còn tham vọng làm việc, kinh doanh, đầu tư nên luôn chủ động vấn đề tài chính, không phải phụ thuộc vào con cháu.
Tuy nhiên, trong năm có Thiên Không hung tinh ảnh hưởng, việc đầu tư cần tiến hành hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.

Tags: