Chi tiết tử vi cung Kim Ngưu tuần mới 19/11/2018-25/11/2018

Chi tiết tử vi tuần mới từ 19/11-25/11/2018 tức từ ngày 13/10 – 19/10 theo xem lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

Chi tiết tử vi cung Kim Ngưu tuần mới 19/11/2018-25/11/2018

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này của Kim Ngưu khá may mắn, nhưng khi thực hiện việc gì Kim Ngưu phải cân nhắc suy nghĩ thật kỹ, có như thế mới mong đạt được kết quả xứng đáng.

Xem tử vi 2019 cho 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 19/11 – 25/11/2018, vận trình công việc  tốt như mong đợi. Mặc dù cuối cùng mọi việc vẫn được dàn xếp ổn thỏa nhưng tại thời điểm gặp vấn đề thì tâm trạng của bạn khá chán nản, cáu kỉnh. Tâm trạng ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Sau khi ổn định lại tinh thần thì bạn có thể tập trung hơn vào công việc.

Vận trình tình cảm: Bạn đã có những thay đổi theo chiều hướng tích cực, khi trò chuyện với người yêu Kim Ngưu không còn tỏ ra bất đồng như trước. Gặp bất cứ vấn đề gì bạn cũng giữ bình tĩnh, phân tích tình hình kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần mới không được như ý, do những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc đã đè nặng lên chòm sao này, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều.

Đoàn kết, tập trung và nắm bắt kịp thời là tất cả những gì Kim Ngưu cần làm. Một vài tuần trước, Kim Ngưu có phần hơi chểnh mảng trong công việc khiến phong độ của bạn trở nên không ổn định. Thế nhưng đến tuần này, bạn đã thoát khỏi điều đó.

Hãy nhớ rằng, hai cái đầu luôn tốt hơn một cái đầu. Do vậy, đừng bao giờ tự ý làm tất cả một mình. Học cách chia sẻ và trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tin vui cho những người thuộc cung Kim Ngưu là sẽ có rất nhiều cơ hội tốt dành cho bạn trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính tăng lên nhưng chưa phải lúc này nên đừng quá trông đợi kẻo lại phải thất vọng.

Theo sosanh.com.vn nếu có thời gian cuối tuần, bạn có thể tham gia các buổi triển lãm, những hoạt động có tính nghệ thuật sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, thoải mái hơn.

Tags: