Giá Moto X chỉ còn khoảng 4 triệu đồng

Có thể nói, 199USD (khoảng 4,5 triệu đồng) là một mức giá cực kỳ hấp dẫn cho những gì Moto X (2014) được trang bị. Đây là cơ hội tốt cho những bạn đang tìm cho mình một thiết bị Android cấu hình tương đối cao cấp, hoàn thiện tốt, nhưng sở hữu một mức giá mềm.

Không cần phải chờ cho đến ngày hội Black Friday, tại trang bán lẻ trực tuyến Amazon, giá bán của chiếc Moto X (2014) đã chạm sàn.

Giá Moto X (2014) chạm sàn, nay chỉ còn khoảng 4 triệu đồng

Phát hành vào năm 2014, chiếc Moto X (2014) thế hệ 2 sở hữu thông số cấu hình ưu việt như màn hình 5,2 inch full HD AMOLED, vi xử lý Snapdragon 801, 2GB RAM, camera chính 13MP hỗ trợ quy video 4K và bộ nhớ trong lên đến 32GB. Chỉ tiếc rằng, máy hiện đang chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop mà không phải là hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất từ Google. Nhưng nhiều khả năng, sản phẩm này sẽ sớm nhận được bản cập nhật lớn trong thời gian tới.

Lưu ý rằng, đợt giảm giá này chỉ nằm trong khoảng thời gian rất ngắn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một thiết bị Android đúng như tiêu chí trên, thì Moto X (2014) được rao bán trên Amazon chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý với giá thành phải chăng.