Laptop cao cấp dành cho doanh nhân

Ngoài các laptop phục vụ cho nhu cầu văn phòng và dòng doanh nhân tầm trung, các sản phẩm cao cấp cũng được nhiều người chú ý bởi những tính năng bảo mật đặc biệt, thiết kế vô cùng bền bỉ và cấu hình tốt, đáp ứng đủ nhu cầu làm việc, giải trí ở mức cao. Những sản phẩm dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nhân nhằm phục vụ  công việc và giải trí.

 Ngoài ra, việc sở hữu chúng sẽ được đáp ứng những dịch vụ đặc biệt liên quan đến bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng. Dưới đây là những sản phẩm như vậy.

LENOVO THINKPAD T450S

Dòng ThinkPad luôn được nhiều doanh nhân lựa chọn nhờ cấu hình cao cấp, thiết kế bền bỉ, màn hình đẹp và trên hết là một bản phím dẫn đầu hiện nay. ThinkPad T450s mang trong mình những đặc điểm đó.

Những lựa chọn laptop cao cấp dành cho doanh nhân

Model được nhắc đến trong bài sở hữu cấu hình Intel Core i5, RAM 12GB, SSD 256GB và đặc biệt là card đồ họa Nvidia GeForce 940M cho phép người dùng xử lý các tác vụ 3D và các game hiện nay với thiết lập ở mức trung bình.

ACER TRAVELMATE P645-S

Acer không chỉ làm tốt ở phân khúc laptop giá rẻ dành cho người tiêu dùng mà dòng TravelMate dành riêng cho doanh nhân cũng không hề kém cạnh các đối thủ trên thị trường hiện nay.

Với việc trang bị vi xử lý Broadwell từ Intel, TravelMate P645-S có được một sự kế thừa hoàn hoàn P645-MG trước đó với thời lượng sử dụng pin thực tế lên tới 9 giờ. Bên cạnh đó, máy cũng nhấn mạnh đến khả năng làm việc ở ngoài trời, khi di chuyển với màn hình IPS có độ sáng cao và các module UMTS (hỗ trợ kết nối di động) tích hợp.

Nhược điểm trên sản phẩm của Acer đó là không được trang bị một cổng DisplayPort cũng như khả năng đẩy xung nhịp CPU (Turbo CPU).

DELL LATITUDE E7450

Dell có hai dòng dành cho doanh nhân bao gồm Latitude và Vostro. Trong khi dòng Vostro lại phổ biến ở khá nhiều thị trường thì Latitude chỉ hạn chế ở một số quốc gia nhất định. Sản phẩm mà chúng ta nhắc đến trong bài viết này chính là Latitude E7000, một chiếc laptop doanh nhân thực sự cao cấp.

 

Dell Latitude E7000 được đánh giá cao nhờ thiết kế chắc chắn và khả năng hoàn thiện có thể nói là bậc nhất hiện nay. Phiên bản 14 inches với tên mã E7450 14 đi kèm với CPU Broadwell với hiệu suất tính toán cao hơn khoảng 10% so với Haswell, đồng thời đem tới một màn hình hiển thị tương đối tốt cùng bàn phím ấn tượng.

ASUSPRO BU401LA

Chất lượng cao đi kèm với mức giá hấp dẫn là công thức thành công mà ASUS áp dụng trong suốt những năm qua và để lựa chọn một chiếc business laptop cao cấp thì ASUSPro là cái tên đáng cân nhắc.

Những lựa chọn laptop cao cấp dành cho doanh nhân

Thương hiệu ASUSPro chỉ mới xuất hiện trong vòng 1 năm trở lại đây và tương tự như các đối thủ lâu đời như HP Elitebook, Dell Latitude, Lenovo ThinkPad, các sản phẩm thuộc ASUSPRO vẫn mang các đặc điểm thiết kế đáp ứng độ bền và nhu cầu làm việc cường độ cao. Bên cạnh đó, BU401LA lại là một chiếc ultrabook với thiết kế mỏng, nhẹ, phù hợp với những người thường xuyên di chuyển.

HP ELITEBOOK 850 G2

EliteBook 850 G2 chính là bản nâng cấp so với 850 G1 được trình làng vào năm ngoái. G2 đạt hiệu suất và tuổi thọ pin cao hơn nhờ vi xử lý Broadwell. Các cổng kết nối, chất lượng xây dựng đều sánh ngang với các sản phẩm ThinkPad của Lenovo.

Những lựa chọn laptop cao cấp dành cho doanh nhân

Dẫu vậy, sản phẩm của HP vẫn thiếu hụt đi những thông số ấn tượng, đặc biệt là việc không được trang bị một màn hình IPS cho góc nhìn rộng dù giá bán thuộc mức cao hiện nay.

DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG CẤU HÌNH CHI TIẾT CỦA CÁC MẪU BUSINESS CAO CẤP ĐÁNG SỞ HỮU NHẤT

Những lựa chọn laptop cao cấp dành cho doanh nhân

Tại sao nên chọn laptop dành cho doanh nhân?