Cựu hậu vệ MU cảnh báo các cầu thủ về Messi

Theo tin thể thao, cựu hậu vệ Wes Brown khuyên nhủ những người đàn em ở MU không nên nghĩ tới khả năng lấy bóng từ chân của Messi, đó là điều rất khó khăn.

“Nhìn Messi chơi bóng, điều không nên thực hiện là lao vào câu ấy. Messi sở hữu khả năng kiểm soát bóng không thể tin nổi”, Brown nghĩ lại “Không thể ngăn cản các cầu thủ đẳng cấp như Messi là chính họ. Việc chúng ta cần làm là khiến cho họ bị mệt mỏi, giới hạn và nghĩ tới chuyện khác”.

Theo kết quả bóng đá hôm nay, Brown từng đối đầu Messi khi Man Utd chạm trán Barca ở bán kết Champions League mùa 2007-2008. Khi đó, Man Utd thắng chung cuộc 1-0, nhưng ấn tượng về tài năng của Messi khiến cựu trung vệ 39 tuổi không thể quên.

Barca của Messi đã để thua MU trong trận bán kết mùa 2007-2008, tuy nhiên cầu thủ này đã trả thù ngọt ngào trong mùa tiếp theo. Messi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 trong trận chung kết mùa giải sau đó. Hai năm sau, siêu sao người Argentina tiếp tục ghi bàn vào lưới MU và giúp cho Barca thắng 3-1.

“Theo các chuyên gia du doan bong da, Messi là cầu thủ hay nhất từ cách đi bóng, ngoặt hướng, bứt tốc trong đoạn ngắn. Ngay khi chúng ta lao vào, thì cậu ấy đã bỏ xa. Đừng bao giờ nghĩ có thể cướp bóng trong chân Messi. Suy nghĩ đó là một cái bẫy. Hãy đứng trên đôi chân của mình thay vì thực hiện một cú vào bóng”.