U23 Thái Lan tập nặng trước khi gặp U23 Việt Nam

Tin thể thao chia sẻ, HLV Alexandre Gama có mặt để chỉ đạo trực tiếp hai buổi tập ngày 25/3 để trợ giúp các cầu thủ có được thể lực và phong độ tốt nhất.

Sáng ngày 25/3, HLV Gama đã đem những cầu thủ chưa ra sân hoặc thi đấu ít hơn 30 phút trong trận thắng Brunei tới phòng gym tập luyện. Nhóm cầu thủ trên có bài tập khá nặng, có sử dụng máy chạy bộ và tập những bài về cơ bắp. Tờ Siam Sports cho hay ông Gama mong muốn học trò tránh bị chấn thương.

Trước trận đấu, HLV của Thái Lan đã tỏ rõ quyết tâm đánh bại Việt Nam để giữ ngôi đầu bảng K, vòng loại U23 châu Á 2020. “Chúng tôi đến đây vì vị trí nhất bảng. Đây là một bảng đấu khó. Theo kết quả bóng đá trực tuyến, sau hai trận gặp Indonesia và Brunei, chúng tôi cần một chiến thắng nữa.

Chúng tôi đặt mục tiêu thắng Việt Nam và họ cũng thế. Chúng tôi đã tìm hiểu về họ và lối chơi của họ cũng như có động lực chiến thắng trong trận đấu tới đây”, ông chia sẻ. Đến tối toàn bộ tuyển U23 Thái Lan đã có mặt tại sân của VFF để có lần tập cuối trước khi gặp U23 Việt Nam buổi tối 26/3. Buổi tập kéo dài khoảng một tiếng không có mặt truyền thông.

Thái Lan đang nhỉnh hơn về hiệu số bàn thắng bại. Do đó xem kết quả bóng đá kq tbn cho biết  Việt Nam phải chiến thắng trận cuối nếu muốn nhất bảng, để giành vé trực tiếp tham dự vòng chung kết U23 châu Á. Vì là chủ nhà của giải đấu năm sau nên họ nghiễm nhiên có suất tham dự. Nếu hòa Thái Lan, Việt Nam phải chờ kết quả ở các bảng đấu khác.