FC Bayern München AG mở rộng hợp tác lâu dài với Andreas Jung và Jörg Wacker

FC Bayern München AG mở rộng hợp tác lâu dài với Andreas Jung và Jörg Wacker

Tin tức trang bet188 cho biết, FC Bayern München AG đã mở rộng sự hợp tác lâu dài và rất thành công với Andreas Jung (57) và Jörg Wacker (51) trong thời gian dài. Hội đồng giám sát với chủ tịch Uli Hoeneß đã gia hạn hợp đồng của hai thành viên ban điều hành, có hiệu lực đến mùa hè năm 2019, thêm 5 năm nữa cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

FC Bayern München AG
FC Bayern München AG

Uli Hoeneß, Chủ tịch hội đồng giám sát của FC Bayern München AG và chủ tịch của FC Bayern München eV, cho biết sau khi gia hạn hợp đồng với Andreas Jung và Jörg Wacker: “Một mặt, việc gia hạn hợp đồng là một dấu hiệu cho thấy chúng tôi vẫn hoạt động tốt ở ngân hàng FC Bayern. Mặt khác, đó là phần thưởng cho công việc xuất sắc Andreas Jung và Jorg Wacker đã làm cho FC Bayern. Sau khi chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge và phó chủ tịch của ông Jan-Christian Dreesen, chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể tiếp tục hợp tác với thành viên hội đồng khác là Andreas Jung và Jörg Wacker trong thời gian dài. ”

Andreas Jung: “Tôi rất vui vì tôi có thể giúp định hướng con đường tiếp theo là FC Bayern, người đã rất thành công về cả tài chính và bóng đá, trong năm năm nữa cùng với chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của chúng tôi và các thành viên hội đồng quản trị của tôi, Jan -Christian Dreesen và Jörg Wacker. Trên tất cả, tôi xin cảm ơn toàn bộ ban giám sát của chúng tôi và chủ tịch Uli Hoeneß vì đã đặt niềm tin vào tôi. “Jung đã hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau tại FC Bayern từ năm 1996 và là thành viên ban điều hành kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2010. Một nhà khoa học thể thao và quản lý thể thao có trình độ, anh ấy chịu trách nhiệm ở cấp hội đồng về tài trợ và các sự kiện, cũng như tiếp thị và PR cho Đấu trường Allianz.

“FC Bayern là một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới, và đó là vinh dự tôi có thể giúp định hướng tương lai của câu lạc bộ trong vài năm tới. Tôi xin cảm ơn chủ tịch hội đồng giám sát của chúng tôi Uli Hoeneß và tất cả các thành viên hội đồng quản trị của anh ấy đã đặt niềm tin trong tôi. Tôi rất vui khi tiếp tục đi theo con đường này, nó đã rất thành công cho đến nay, cùng với các thành viên hội đồng quản trị của tôi Karl-Heinz Rummenigge, Jan-Christian Dreesen và Andreas Jung, “Jörg Wacker, thành viên ban điều hành cho biết quốc tế hóa và chiến lược. Wacker đã chịu trách nhiệm ở cấp độ hội đồng quốc tế và chiến lược kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2013. Ông cũng chịu trách nhiệm về việc buôn bán và cấp phép kể từ năm 2015.

Asianbookie vietnam có gì mà thu hút dân chơi cá cược đến vậy?