Xem tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 11/10/2019

Thứ sáu của con giáp tuổi Thân như thế nào? Mời các bạn cùng Sosanh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 11/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 11/10/2019

Theo tử vi hôm nay cho biết người tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều điều may mắn trong ngày quý nhân Tam hợp trợ mệnh. Chẳng những đường tình duyên mà đường tài lộc cũng có những tín hiệu đáng mừng.

Con giáp này đang đứng trước ngưỡng cửa của tình yêu. Những băn khoăn, hoang mang e ngại khiến bạn không dám bước tiếp, nhưng tình yêu có lý lẽ của riêng nó. Rồi bạn sẽ thấy mình chẳng thể nào chống lại được sức mạnh của tình yêu.

Tuy nhiên chuyên gia phong thủy cho biết kiếp Tài ngáng trở, đường tài lộc vẫn ảm đạm. Kiếm tiền khó khăn mà trong cuộc sống lại còn không biết bao nhiêu chuyện cần phải chi tiêu. Tuổi Thân dễ lâm vào cảnh cháy túi vì thu chi bất cập

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 11/10/2019 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên âm thầm tiến hành, giải quyết công việc theo ý định của mình. Có sự gặp gỡ lại người xưa, chốn cũ, việc cũ. Chuyện tình cảm đã đến lúc phải có sự thay đổi, hoặc tiến lên hoặc chia tay. Đến nơi nào cũng không nên ở lâu, bất lợi. Có lộc nhỏ, lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày chỉ nghe những chuyện không tốt, hoặc chỉ là vấn đề tình cảm giao thiệp vu vơ. Tốt hơn là nên giữ hòa khí, thà chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Nhân mệnh cho biết nay Bính Thân không nên tranh cãi, phân trần. Ngày chỉ nên làm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là lúc quyết định. Tài lộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày khó có tài lộc hoặc việc mong cầu khó có kết quả, có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình. Chịu hao tốn một chút mà giữ được lâu dài. Ngày có nhiều sự việc đến phải giải quyết hoặc giao tiếp. Có cuộc vui nhỏ.