Dự báo tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Mùi

Dự báo tử vi thứ 5 ngày 11/7/2019 của con giáp xem tuổi Mùi đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn thuộc con giáp tuổi Mùi hãy đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay quý nhân xuất hiện giúp cho người tuổi Mùi trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Con giáp này dường như đang quá yếu đuối nên vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.

Tuổi Mùi hôm nay dễ bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, vì vậy bạn càng nên cẩn thận trong mọi việc, tránh để người khác “thừa nước đục thả câu”. Bạn cần phải hết sức tập trung trong việc đàm phán, kí kết giấy tờ.

Người xấu có thể ganh ghét với những gì bạn đang có mà bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này vốn cả nể nên hay chịu thiệt thòi, nhưng hôm nay bạn đã nhận ra cách để đối phó với những kẻ tiểu nhân đó chính là đối diện trực tiếp thay vì né tránh, nhường nhịn.

Vận tình duyên của người tuổi Mùi không được vượng sắc cho lắm. Con giáp này luôn đòi hỏi đối phương phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, chính về thế mà sau thời gian dài chịu đựng họ đã có những phản kháng. Nếu muốn cứu vớt, không để mối quan hệ này đi vào ngõ cụt, bạn đừng ích kỷ nữa, cần nghĩ đến cả cảm xúc của nửa kia.

Nếu không có việc gì quan trọng, hãy dành buổi tối bên người thân, đọc một cuốn sách, xem một bộ phim yêu thích… Những điều này sẽ giúp bạn xua đi vận đen u ám.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Nguồn: https://sosanh.com.vn/phong-thuy/