Xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Dậu

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của người tuổi Dậu đầy đủ và chi tiết nhất qua mục tin tức phong thủy. Để người tuổi Dậu có cái nhìn chính xác nhất về những thay đổi trong ngày này của mình. Mặt khác tuổi Dậu sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận trình Tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Dậu

Tử vi ngày ngày 21/12/2018 12 con giáp am lich dự báo sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu khởi sắc, vận trình tuổi Dậu tăng tiến bất ngờ, người kinh doanh tài lộc làm ăn, tiền vào như nước, nếu biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay. Bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu vì đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với bạn.

Đối với tuổi Dậu làm công ăn lương thì cũng có thêm khoản thu bên ngoài nhờ nghề tay trái, thu nhập đủ để bù đáp cho những việc cấp bách, giải tỏa áp lực về tài chính. Dù cần chi tiêu tương đối nhiều nhưng bạn cũng có nhiều khoản thu nên không có gì đáng lo cả.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dậu không được tốt lắm, có thể bị ốm vì đề kháng kém. Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng khiến bạn mệt mỏi, dễ bị nhiễm lạnh nên cần cẩn thận đề phòng, đừng chủ quan mà để mình mắc bệnh nhé.

Vận trình tình cảm trong ngày gặp chút trở ngại. Những cặp đôi vì hơn thua lời nói mà dẫn tới tranh chấp, cãi vã, vợ chồng chung sống với nhau thì nên nhường nhịn, làm chủ lời nói để tránh tổn thương tới đối phương.

Người có tình với ta lại không có duyên, người ta đem lòng yêu mến lại không quan tâm ta. Tình cảm trái ngang khiến tuổi Dậu buồn phiền, nản lòng không muốn tìm kiếm hạnh phúc đời mình nữa. Người đang yêu hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn nên biết thêm tu vi 2019 của tuổi Dậu nếu bạn thuộc con giáp này để thông tỏ vận mệnh năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị