Tương lai của Ronaldo mập mờ tại Real

Sự xuất hiện của “phù thủy chuyển nhượng” Monchi tại sân Bernabeu với thể bắt nạt dọa tương lai Cristiano Ronaldo.

chủ tịch Florentino Perez muốn xây dựng lại đội hình Real Madrid để phục vụ tương lai. Theo lich bong da đấy, Ngài chủ tịch nhiều khả năng sẽ tuyển dụng 1 chuyên gia chuyển nhượng. lúc này, giám đốc thể thao Monchi của Sevilla trở thành dòng tên phù hợp nhất đáp ứng mong muốn ông Perez.

Truyền thông Tây Ban Nha loan tin “phù thủy” Monchi đã gần hoàn thành các giấy má cần phải có để rời Sevilla và sang Real Madrid vào cuối mùa giải năm nay. Nếu điều này xảy ra, vị trí Ronaldo sẽ bị ăn hiếp dọa. Lý do vì GĐTT Sevilla muốn “Los Blancos” bán chân sút vĩ đại Cristiano Ronaldo.

ko chỉ ngày mai CR7 lâm nguy, nhandinhtrandau căn số trung vệ Sergio Ramos cũng sở hữu thể rơi vào cảnh ngộ tương tự. Cả hai cầu thủ này là rường cột “Los Blancos”, tuy nhiên đã ở tuổi 30 trở lên. Điều này không phù hợp với triết lý người tạo ra thành công trên chiến trận tậu sắm cầu thủ của Sevilla cách đây không lâu.

Ông Monchi sở hữu tên tất cả là Ramon Rodriguez Verdejo, từng là 1 cựu cầu thủ của Sevilla. từ khi gia nhập ban lãnh đạo CLB vào năm 2000, ông Monchi sở hữu đặc tài chuyển nhượng chóng vánh đưa Sevilla thành một đội bóng mạnh ở La Liga và cả ở trường đấu húi châu Âu (UEFA/Europa League/

Năm 2008, keo bong da hôm nay ông Monchi trở nên giám đốc thể thao đội bóng và xây dựng những bước tiến cứng cáp sở hữu về những danh hiệu cho CLB. những sự thay đổi chóng mặt này đến trong khoảng đặc tài mộ cầu thủ, và cả bán đi các ngôi sao trong đội.

Trước khi Monchi gia nhập Sevilla, đội bóng phải đối mặt có cuộc khủng hoảng nguồn vốn và đứng trước nguy cơ to xuống hạng.

Hồi giữa tháng 5, trước thềm trận chung kết Europa League giữa Sevilla và Liverpool, báo Guardian từng dành 1 bài viết dài để ca tụng ông Monchi. Vị giám đốc thể thao mang bộ mặt rất vui vẻ phải chăng thể hiện là phù thủy chuyển nhượng của CLB, công thức bí ẩn tạo nên thành công cho Sevilla.

Con mắt nhìn người của Monchi am tường đến nỗi với thể biến các cầu thủ mang giá chuyển nhượng thấp do đó ngôi sao lúc về khoác áo đại diện vùng Andalusia.

tiêu biểu, Sevilla từng sắm thủ thành Andres Palop, những hậu vệ Dani Alves, Federico Fazio, Martin Caceres, Adriano, những tiền vệ với Ivan Rakitic, Julio Baptista, Seydou Keita, Christian Poulsen và hai mũi nhọn Luis Fabiano và Carlos Bacca chỉ mang 25 triệu euro. Sau này, CLB bán những con người đấy và thu về tổng cộng 170 triệu euro.

Ngay cả những khuân mặt như Sergio Ramos, Jesús Navas, Alberto Moreno, Luis Alberto và José Antonio Reyes lúc được bán đi cũng đem về cho Sevilla số tiền sắp 100 triệu euro. phần lớn nhờ vào đặc tài chuyển nhượng và sự khéo léo trong cuộc thương lượng dưới bàn tay phù thủy Monchi.