MU – Mourinho lại lỡ trận Derby

Việc trận derby thành Manchester tại Bắc Kinh bị hủy bỏ vì lý do thời tiết làm cho kế hoạch khiến ăn của MU bị tác động. Nhưng xét về mặt chuyên môn, đây với lúc lại điều may mang “Quỷ đỏ” và cả HLV Mourinho.

MU – Mourinho lỡ derby: Tái ông thất mã

Kế hoạch khiến cho ăn đổ bể

1 trong các trận giao hữu đáng chú ý nhất trong hè 2016 chính là trận derby Manchester giữa MU và Man City tại ICC Cup, theo lịch sẽ diễn ra vào 18h30, 25/7. bên cạnh ty so bong da đó, cuộc đấu đã bị hủy bỏ bởi lý do thời tiết tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tương tự, kế hoạch PR hình ảnh của MU tại quốc gia đông dân nhất thế giới đã bị tác động. Sẽ không sở hữu trận đá lại, bởi lịch đã được lên sẵn. “Quỷ đỏ” sẽ sớm bay về nước Anh để đá nốt 2 trận giao hữu gặp Galatasaray (31/7) và Everton (4/8), trước khi có trận tranh Siêu cúp nước Anh gặp Leicester vào ngày 7/8.

Ở một mặt nào đó, việc trận derby Manchester bị hủy cũng làm HLV Mourinho mất đi một cơ hội lắp ráp đội hình, nhất là sau trận thua muối mặt 1-4 trước Dortmund cuối tuần qua. đặc trưng, bỏ qua thời cơ đọ sức sở hữu 1 đối thủ mạnh như Man City của Pep cũng là điều tiếc nuối.

Chuyến du đấu Trung Quốc của MU đã bị cản trở bởi thời tiết

Tái ông thất mã

MU bị thiệt hại bởi thời tiết tại Bắc Kinh là điều thấy rõ, nhưng với HLV Mourinho, các manucian, sở hữu khi đây lại là một …tin vui cùng những tin chuyen nhuong moi nhat có lợi cho họ.

Hãy thử mường tượng nếu như cuộc chiến diễn ra, MU sẽ phải đối mặt sở hữu những hiểm họa nào?

Thứ nhất, có lẽ là điều dễ nhận thấy, chậm triển khai là giảm thiểu chấn thương cho các cầu thủ bởi mặt cỏ chẳng khác gì thửa ruộng của sân Tổ chim. Mặt sân đất nước của Trung Quốc được báo giới Anh biểu đạt thảm hại đến mức toàn cỏ dại và nấm mốc. Nên dù được 70 nhân viên dọn dẹp cũng khó lòng giải quyết được chất lượng.

Chính HLV Mourinho cũng phải than trời về chất lượng mặt sân và khẳng định hoạt động thương mại chẳng thể tác động tới sức khỏe của những cầu thủ. Ơn trời là mong muốn của “Người đặc biệt” đã được thời tiết giúp sức.

ví như đọ sức ở thời điểm hiện giờ, Mou khó thắng Pep?

Thứ hai và điều này xem ra quan yếu hơn, chậm triển khai là việc hạn chế được Man City của Pep Guardiola ở thời điểm bây giờ cũng là một điều may. Người hâm mộ mang thể thấy rõ, MU đã thi đấu tệ ra sao ở trận thua 1-4 trước Dortmund mang đông đảo vấn đề ở cả 3 tuyến, nên sẽ rất khó thắng được Man xanh.

Ví như để thua, tinh thần của những cầu thủ MU sẽ bị tác động rõ rệt, dù đây chỉ là 1 trận giao hữu. Thêm nữa, Mourinho từng thua Pep toàn bộ lần trong dĩ vãng, giả dụ ngay trong lần đầu tái đấu lại tiếp diễn để thua sẽ tạo ra một dòng “dớp” tác động đến tinh thần của những học trò khi bước vào các trận derby rực lửa tại giải trác tuyệt hoặc cúp FA hay Carling Cup.

Một chi tiết nữa, chẳng hề đá sở hữu Man City, HLV Mourinho sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho những trận gặp Galatasay và Everton với đội hình đầy đủ mạnh nhất. Trước những đối thủ được thẩm định dưới cơ, MU với khả năng thắng cao hơn và kèm theo bước vào trận tranh Community Shield mang khí thế hừng hực.

Chuyến du đấu châu Á của MU hè 2016 thất bại về mặt hình ảnh, nhưng biết đâu đây lại là thời cơ để “Quỷ đỏ” ẩn mình trước khi trình làng một diện mạo mới đẹp đẽ…