Thái Lan tự tin có điểm trước Bahrain

HLV tạm quyền Sirisak Yodyadthai phát biểu trước đại chiến với ĐT Bahrain ở lượt đấu thứ 2.

Trước trận đấu đầu tay với cương vị HLV trưởng, Sirisak Yodyadthai chia sẻ trên bongdaso: “Chúng tôi đã có một trận đấu đáng quên với ĐT Ấn Độ. Nhưng các cầu thủ đã đứng dậy sau thất bại và tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới.

Ở bình diện cá nhân, tôi nghĩ rằng không phải lúc nào việc thay HLV cũng mang lại kết quả tốt cho đội bóng. Nhưng với những gì đang có, tôi hy vọng điều tốt đẹp sẽ đến. Bản thân HLV Rajevac đã trang bị đầy đủ cho ĐT Thái Lan, và những gì tôi bổ sung chỉ là sự quyết tâm cho các cầu thủ. Chúng tôi sẽ mang niềm vui về cho NHM ở quê nhà sau một thất bại Ấn Độ.

Thái Lan tự tin có điểm trước Bahrain

Mục tiêu của ĐT Thái Lan ở giải đấu này không gì khác hơn là một tấm vé lọt vào vòng knock-out. Thế nên, quyết tâm của chúng tôi trong trận đấu tới sẽ là có điểm trước Bahrain. Họ là một đội bóng mạnh và chúng tôi bị đánh giá thấp hơn, nhưng thật may là Bahrain và UAE đã cầm hòa nhau ở lượt trận đầu.”

Theo đó, HLV Sirisak phát biểu trên báo thể thao Bangkok Post hôm 10-1 cho biết “Voi chiến” đang bị dòn vào thế chân tường sau trận thua đậm trước Ấn Độ ở lượt đấu đầu tiên và họ không thể “thoải mái” khi đối đầu Barhain tối nay trên sân Al Maktoum ở Dubai.

Cụ thể, sau thất bại muối mặt với kqbd truc tuyen 1-4 trước ĐT Ấn Độ trong ngày ra quân tại Asian Cup 2019, ĐT Thái Lan đã trải qua cơn binh biến khi HLV Milovan Rajevac bị sa thải và để lại ngổn ngang những vấn đề cần giải quyết cấp bách cho “kẻ đóng thế” Sirisak Yodyadthai.