Roger Federer lên tiếng phủ nhận tin đồn giải nghệ

Tin thể thao – Mới đây, Roger Federer đã lên tiếng phủ nhận tin đồn giải nghệ.

2018 không phải mùa giải thành công của Roger Federer. Anh khởi đầu như mơ với chức vô địch Australian Open. Nhưng rồi ở các Grand Slam sau đó, “Tàu tốc hành” không một lần được nếm trải hương vị chiến thắng – đặc biệt là Wimbledon – giải đấu thế mạnh của tay vợt người Thụy Sỹ.

Roger Federer lên tiếng phủ nhận tin đồn giải nghệ

Tuy nhiên đứng trước những tin đồn này. Federer lên tiếng phủ nhận: “Khi bạn đến một độ tuổi nào đấy, cảm giác như là có một cái đồng hồ đếm ngược treo lơ lửng trên đầu, đếm số ngày còn lại được thi đấu. Tất nhiên, sớm hay muộn thì thời điểm đó cũng sẽ tới. Nó giống như một phụ nữ đang mang thai vậy. Sớm muộn gì cô ấy cũng sinh, chỉ là bao giờ mà thôi.
Tôi hiếm khi để ý những tin đồn này. Nó thường xuất hiện sau khi tôi thua, thế nên tôi không cho rằng nó quá quan trọng. Tôi vẫn sẽ không thay đổi tình yêu của mình giành cho tennis. Cơ thể tôi sẽ quyết định khi nào nó muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, tạm thời tôi vẫn không có kế hoạch nghỉ hưu nào cả.

Thực tế, cuộc đua Roger Federer – Rafael Nadal cũng đã đến hồi ngã ngũ. “Tàu tốc hành” khó lòng giành lại được ngôi vị số 1 thế giới khi mà Novak Djokovic đã trở lại với phong độ đỉnh cao. Ngay cả việc giành thêm một Grand Slam với FedEx vào lúc này cũng chẳng hề dễ dàng. Từ khi “Nole” trở lại là chính mình, tay vợt người Serbia nhanh chóng giành chiến thắng ở các giải đấu mà mình tham dự. Đừng nói “lão tướng” Federer mà ngay cả Nadal cũng sẽ trở nên rất “khó thở” trong năm 2019 tới.

https://sosanh.com.vn/