Ribery tin vào tân HLV Ancelotti hơn thầy cũ Pep

Tiền vệ Franck Ribery thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào HLV mới Carlo Ancelotti sau khi bị Pep Guardiola hắt hủi trong những mùa giải trước.

Ribery tin vào tân HLV Ancelotti hơn thầy cũ Pep

Ribery đặt niềm tin vào HLV mới. Ảnh: Internet.

Tiền vệ này cho biết anh cảm thấy có thêm niềm tin khi thấy Ancelotti xuất hiện tại Bayern Munich, thay thế Pep Guardiola. Ribery chỉ có vỏn vẹn 50 lần ra sân dưới triều đại HLV người TBN, nguyên do chủ yếu là vì chấn thương và thể trạng không đảm bảo.

Dù vậy, mới đây Ribery đã được Ancelotti sắp xếp thi đấu ở cả 3 trận giao hữu và đều ghi bàn trong 2 chiến thắng trước Lippstatdt và Landshut.

Ông ấy là một HLV giỏi và tôi cần một người như vậy. Tôi cần người có thể tin tưởng tôi và để tôi thể hiện điểm mạnh của mình. Nếu nhận được như vậy, tôi có thể thi đấu đến 150%, thay vì 100%. Với Ancelotti, chúng tôi có thể làm nên những điều tuyệt vời nhất.”

Và cho dù sự xuất sắc của bộ đôi chạy cánh Douglas Costa và Kingsley Coman khiến anh phải ngồi dự bị mùa trước, nhưng Ribery vẫn tin rằng mình đủ khả năng đá chính.

Tiền vệ này chia sẻ: “Tôi hiện đang cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh và tràn đầy động lực. Carlo Ancelotti là một món quà với CLB. Kể từ khi ông ấy đến, tôi có thêm nhiều niềm tin.