Real Madrid buồn về thương vụ Neymar

Theo như lich thi dau hom nay thì kế hoạch “cướp” Neymar khỏi Paris Saint-Germain của Real Madrid đang gặp trở ngại rất lớn khi luật sư của siêu sao người Brazil xác nhận anh ko có điều khoản giải phóng hợp đồng.
Chủ tịch Perez của Real Madrid từ lâu đã coi Neymar là người kế vị cho Cristiano Ronaldo ở sân Bernabeu. Với sự sa sút của đương kim Quả bóng vàng ở mùa giải năm nay, “Ông chủ sân trắng” càng quyết tâm chiêu mộ Neymar trong kì chuyển nhượng hè tới đây. Tuy vậy, Perez sẽ vấp phải rào cản rất lớn khi cầu thủ người Brazil ko có điều khoản “chuộc thân” với PSG.

Real Madrid buồn về thương vụ Neymar

Trả lời phỏng vấn trên Radio Globo,như tin chuyen nhuong thì luật sư của Neymar, Marcos Motta xác nhận tin buồn cho Real cũng như chủ tịch Perez:

“Tôi có thể đảm bảo ko có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Neymar với PSG. Cũng ko có những điều khoản liên quan đến những mục tiêu hay kết thúc mùa giải với thành tích cầu thủ ghi nhiều kết quả nhất”.

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Neymar đã “cài” điều khoản giải phóng hợp đồng với PSG. Con số được đồn đoán là 250 triệu euro. Tuy vậy, với xác nhận của luật sư Motta, có thể tin rằng Real nên quên việc “cướp” Neymar như cái cách Paris Saint-Germain đã làm để đưa anh về từ Barca.

Trước đó, trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Paris Saint-Germain đã bỏ ra 222 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng để đưa Neymar về từ Barca, biến anh biến thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử. Luật sư Motta cũng là người đóng vai trò quan trọng khi ông được bố của Neymar yêu cầu tới Mỹ để hoàn thành hợp đồng hồi giữa tháng 7.

Gần đây, báo giới châu Âu liên tục đưa tin chủ tịch Perez muốn xây dựng “Galaticos 3.0” với 3 ngôi sao nền móng là Neymar cùng tiền vệ Eden Hazard của Chelsea và tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich. Tuy vậy, trường hợp của Neymar sẽ đặc biệt khó khăn bởi tham vọng cũng như sức mạnh tài chính ko đáy của PSG.