Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Thìn và Tị

Theo sosanh.com.vn tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy đường tình duyên chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Vận trình hung cát đan xen, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối khi không tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy đường tình duyên chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Vận trình hung cát đan xen, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối khi không tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện khiến cho con giáp này có thể gặp phải họa huyết quang, sức khỏe cũng không được tốt, tiền bạc cũng từ đó mà ra đi. Đừng để bản thân mình tới khi gặp phải chuyện xấu mới quan tâm đến sức khỏe, bệnh đến như núi đổ, muốn cản cũng khó lòng.

Lại thêm Kiếp Tài che đường, người tuổi Thìn khó lòng giữ được tiền bạc trong tay. Nhiều lúc muốn chi tiêu nhưng không tìm được đường lui. Nhiều vấn đề nảy sinh, bản thân cũng không đủ tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Tị

Tuần mới của người tuổi Tị khá tươi sáng với điềm báo cát lành đang đến rất gần. Xem tu vi thấy cát tinh trợ mệnh, đường sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở, bản mệnh tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình.

Ấn Quan hợp lực, người tuổi Tị luôn cống hiến hết mình cho công việc, bởi bản thân bạn luôn không ngừng đeo đuổi đam mê của mình và không để mình phải nhụt chí bởi những khó khăn phía trước. Như một chú ngựa không mệt mỏi, bạn dường như không bao giờ cạn kiệt sức lực.

Đầu tuần không phải là thời điểm tốt cho đường tài lộc của bản mệnh, thậm chí bản mệnh cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Song tới cuối tuần, mọi chuyện sẽ dần tốt lên, dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có được tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào.

Chuyện tình cảm của con giáp này dường như lâm vào ngõ cụt, tiến không được mà lùi cũng không xong. Bản mệnh chưa biết phải làm thế nào để xử lý mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy mà không làm tổn thương đến lòng tự trọng của cả hai.