Paul Pogba đã mang tin vui về cho M.U

Mới đây theo như ket qua bong da cho hay , tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã báo tin vui cho Man Utd bằng một đoạn video ngắn trên trang cá nhân.

Paul Pogba dính chấn thương gân kheo trong trận đấu với Basel hồi giữa tháng 9. Từ đó đến nay, thời gian nghỉ thi đấu của tiền vệ người Pháp vẫn là một ẩn số.

Paul Pogba đã mang tin vui về cho M.U

Tuy nhiên, theo ghi nhận từ kqbd tbn thì trong đoạn video mới nhất, Pogba cho thấy anh đang trên đường trở lại sân cỏ. Lần đầu tiên kể từ khi chấn thương, tiền vệ này ghi lại hình ảnh anh tập luyện ở trung tâm huấn luyện của Man Utd ở Carrington.

Một tuần trước đó, Pogba đã phải đến Miami (Mỹ) thúc đẩy quá trình hồi phục. Việc anh trở lại Manchester cũng đồng nghĩa quá trình này sắp sửa hoàn thành.

Theo như nhan dinh bong da thì hính bản thân anh cũng ám chỉ việc anh sẵn sàng khi viết chú thích “Loading…”. Ngoài ra, tiền vệ này còn đăng tải hình ảnh đôi giày đá bóng cùng chú thích “baby, anh nhớ em”, nhưng xóa bỏ ngay sau đó.

Sự trở lại của Pogba sẽ là tin không thể vui hơn với Man Utd trong bối cảnh họ đang mất Fellaini và Carrick. Ở trận đấu với Liverpool cuối tuần trước, nhiều người tin rằng Quỷ đỏ sẽ có cách tiếp cận tích cực hơn nếu có sự phục vụ của Pogba.

Trước khi dính chấn thương, Pogba đã có 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo sau 4 trận đầu tiên ở Premier League mùa này.