Top chòm sao nữ sẵn sàng làm người cầm cưa

Top chòm sao nữ sẵn sàng làm người cầm cưa

Nếu đã thích rồi sao không chủ động tấn công ngay chứ. Cùng sosanh.com.vn điểm danh nhé, và bạn có nằm trong số những nàng sao bá đạo này không.

Chòm sao Sư Tử

Trong tình yêu hay ở bất cứ phương diện nào khác, chòm sao nữ bá đạo Sư Tử luôn có thoi quen chiếm vị trí chủ đạo. Vón là cô gái năng động, hiện đại, có tinh thần tự chủ cao và dũng cảm thế nên Sư Tử chẳng ngại ngần gì mà phải e lệ, hay khép nếp khi đã có tình cảm với ai đó. Cô gái này có suy nghĩ rất thẳng thắn rằng, dù là nam hay nữ thì cũng có quyền thể hiện và bày tỏ cảm xúc thật nên chẳng có lý gì khi mà thích người ta rồi lại phải ngồi chờ đợi. Thích là tiến lên thôi, tự mình nắm lấy hạnh phúc của chính mình.

 

Chòm sao Hổ Cáp

Không hùng hùng hổ hổ dọa người như Sư Tử nhưng những cô nàng Hổ Cáp cũng là chòm sao nữ bá đạo chẳng kém cạnh gì. Thích người ta ấy à, tất nhiên là phải xài chiêu để cho chàng ấy vào tròng chứ, và khi đó chàng sẽ tự nguyện đến bên mình thôi làm sao phải e ngại chứ. Phương pháp của Hổ Cáp tuy không trực diện nhưng lại rất quyết liệt, tuyệt đối họ sẽ không chơi trò e ấp chờ đợi đâu, họ sẽ bật đèn xanh sáng rực cho đối phương luôn. Hơn thế nữa, nàng ấy còn biết cách dẫn dụ lòng người, tạo ra các tình huống tưởng tình cờ mà chẳng tình cờ chút nào, nên anh chàng nào mà thoát khỏi móng vuốt của Hổ Cáp cơ chứ.

Chòm sao Song Tử

Người đời vẫn có câu mật ngọt chết ruồi, anh hùng thì vốn khó qua được ải mỹ nhân, lại là mỹ nhân biết ăn nói, biết lấy lòng như Song Tử nữa chứ. Chòm sao nữ bá đạo này một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ lên phương án thành thục, kế hoạch hoàn chỉnh, tấn công vừa mạnh mẽ vừa mềm mại. Người nôn nóng như Song Tử sao có thể chờ đợi đối phương nhận ra điểm tốt của mình, chân thành đến tán tỉnh cơ chứ, chi bằng trực tiếp phô diễn ưu điểm của bản thân thì hơn. Anh chàng nào vào tầm ngắm của Song Tử thì khẳng định sẽ không thể làm lơ trước những pha bày trò cưa cẩm dễ thương của cô nàng.

Theo Mixi.