Nhận định Liga Dep. Universitaria Quito vs Fluminense (RJ) 05h15, ngày 22/09

Liga Dep. Universitaria Quito vs Fluminense

Nhận định Liga Dep. Universitaria Quito vs Fluminense

Theo bao bong da thì LDU Quito đã rời Marcana bằng thất bại 1-0 cách đây 7 ngày. Đó dẫu sao cũng là 1 kết quả chấp nhận được, khi mà nhìn vào thành tích trên sân khách của đội bóng này là rất đáng ngại. Nhưng có 1 thực tế rất khả quan cho đội bóng  chủ sân Liga Deportiva, là họ có phong độ cực tốt tại nơi đây. LDU Quito đang có được 8 trận bất bại gần nhất tại “tổ ấm”, trong đó họ giành đến 6 chiến thắng.

Cũng cần biết rằng, trên sân nhà đội bóng của Huấn Luận Viên Repetto tỏ ra khá chắc chắn, khi họ có đến 5/8 trận vừa qua khiến cho đối phương không thể làm rung mành lưới. Ngoài yếu tố sân bãi, LDU Quito cũng tỏ ra không hề e ngại đại diện đến từ Brazil, bởi họ vẫn bất bại trong 3 lần tiếp đón Fluminense trên sân nhà, với 2 chiến thắng và 1 lần phải chia điểm.

Cơ sở để tin vào màn lội ngược dòng cho các cầu thủ chủ nhà là khá sáng sủa, khi mà lúc này Fluminense không có được phong độ ổn định thời gian qua. Các cầu thủ khách thực sự đã có thể có nhiều hơn 1 bàn thắng ở trận lượt đi, nhưng đáng tiếc là các cơ hội cứ lần lượt qua đi trước mũi giầy của hàng tiền đạo. Hành quân đến Liga Deportiva sẽ báo hiệu cho Fluminense 1 chuyến đi không lành, bởi sự vắng mặt rất quan trọng của Henrique Douraco, chắc chắn sẽ khiến cho hàng tiền vệ của các cầu thủ khách gặp rất nhiều rắc rối.

Niềm tin cho Fluminense có được 1 kết quả thuận lợi trong trận lượt về này là không nhiều, bởi hãy nhìn vào thành tích trên sân khách của đội bóng này Người Hâm Mộ sẽ không khỏi ái ngại cho họ. Đã 5 trận liên tiếp khi đá xa nhà, Fluminense không thể có được bất cứ chiến thắng nào, theo soi kèo bóng đá  thì rất có thể các vị khách sẽ chào Ecuador bằng 2 bàn tay trắng.

Đã 4 trận liên tiếp của LDU Quito trên sân nhà vừa qua có kết thúc với tổng bàn thắng là chẵn. 7/10 lần ra sân mới đây phía Fluminense cũng có kết quả tương tự.

Ket qua kq tbn : 2-0 ( Theo dự đoán)