Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen và con số may mắn

Mơ thấy rắn đen quả thực là không xa lạ gì với nhiều người bởi rắn là loài động vật mà từ trước đến nay vẫn được xem là loài linh thiêng nhất bởi nó đại diện cho vua chúa. 

Ngoài nằm mơ thấy rắn hổ mang, mơ thấy rắn cắn, giết rắn, rắn xanh, rắn trắng … thì giấc mơ nằm mơ thấy rắn đen cũng xuất hiện trong giấc mơ. Những giấc mơ này có thể báo hiệu điều gì đó xảy ra ở trong tương lai. Vậy giấc mơ mơ thấy rắn đen cho điềm báo, con số nào?

+ Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy một con rắn đen điều này cho thấy rằng bạn là một người cô độc, bạn có ít bạn bè để có thể tâm sự, bạn ngại giao lưu với những người khác và thậm chí bạn sẽ xa lánh họ nếu họ có ý định tới gần bạn.

+ Mơ thấy hai con rắn đen: Theo xem bói nốt ruồi cho biết về mối quan hệ tình cảm vợ chồng đang gặp nhiều thử thách, có người thứ 3 đang muốn xen vào. Nếu bạn không tỉnh táo kịp thời, rất có thể gia đình sẽ đổ vỡ đấy.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen và con số may mắn
Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen và con số may mắn

+ Mơ thấy rắn đen chết: Giấc mơ báo hiệu cho bạn biết bạn đang bị người nào đó làm hại và họ đang nhắm đến các điểm yếu của bạn. Bạn nên tỉnh táo đề phòng những người muốn làm hại bạn.

+ Mơ thấy rắn đen cắn kẻ thù của mình thì giấc mơ báo hiệu rằng kẻ thù của bạn có thể đã bị tổn hại như trong giấc mơ, tuy nhiên, chính bạn cũng không thể tránh khỏi sự liên lụy từ giấc mơ đó và bạn hãy cảnh giác đối với đối thủ của mình.

+ Mơ thấy một đàn rắn màu đen điều này lại nói lên rằng bạn sống rất biết trên biết dưới, bạn biết sống thế nào để hòa nhập bản thân mình với mọi người, có thể nói bạn là người sống rất bản năng và lí trí, bạn không bao giờ tách mình ra khỏi tập thể bởi bạn biết rằng chỉ có hòa nhập bạn mới có thể thành cồng.

+ Nằm mơ thấy rắn đen bò vào nhà: Đây là một điềm báo mà bạn cần phải cẩn trọng và lưu ý, gia đình bạn có thể gặp nhiều chuyện không may trong thời gian tới. Các mối quan hệ xấu đi, rạn nứt, công việc làm ăn không suôn sẻ và gặp nhiều bất chắc

Với mỗi bối cảnh, diễn biến trong giấc mơ mang ý nghĩa khác nhau và con số tương ứng. Nằm mơ thấy rắn đen cũng thế cũng có nhiều diễn biến như khi chim bay vào nhà:

  • Nằm mơ thấy rắn đen nói chung đánh lô đề con 32, 72
  • Nằm mơ thấy rắn màu đen đang bò đánh con 32, 42, 72
  • Mơ thấy rắn hổ mang đen đánh ngay con 32, 82
  • Mơ thấy rắn màu đen vào nhà đánh luôn 22, 23, 30
  • Nằm mơ thấy rắn đen trắng đánh con 05, 50
  • Mơ thấy rắn đen bơi 21 – 82
  • Mơ thấy rắn đen đuổi 69

Giấc mơ luôn là giấc mơ, vì vậy bạn cũng không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào nó, mà hãy xem việc giải mã giấc mơ thấy rắn đen của chúng tôi là một kênh để tham khảo. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm báo gì, hung hay cát