Xem vận hạn tháng 10 tuổi: Tý, Sửu, Dần

Tháng 10 đang tới rất gần, vận mệnh hung cát, họa phúc của 12 con giáp trong tháng này sẽ ra sao? Hãy cũng khám phá vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10 năm 2017 dưới đây.

https://pro-academic-writers.com/

Vận hạn tháng 10/2017 của tuổi Tý: Sự nghiệp bị cản trở, tài lộc thất thoát

Xem tử vi tháng 10 của người tuổi Tý, vận trình thăng trầm bất định, công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại do có nhiều kẻ xấu ghen ghét đố kỵ. Vì thế, bạn nên cẩn trọng, cố gắng duy trì giữ các mối quan hệ ở mức hòa hảo, đôi khi chịu thiệt thòi ấm ức một chút mà tránh được họa thì cũng không sao mà.

=>> bướm bay vào nhà là điềm lành hay dữ?

Công việc gặp nhiều trở ngại nên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tài lộc lên xuống thất thường. Tuy có chút nguồn thu song phải vất vả rất nhiều mới có được. Bản mệnh cần thận trọng trong việc quản lý tài sản, tránh để thất thoát vào những việc không đâu.

Vận hạn của tuổi Sửu trong tháng 10/2017: Trở ngại công việc, tình cảm rạn nứt

Trong tháng 10, áp lực chồng chất, bao trở ngại xuất hiện cản trở bản mệnh đi tới thành công nên có lẽ tuổi Sửu phải tổn hao nhiều tinh lực để xử lý. Trong tháng gặp họa quan trường, nên người cầm tinh con trâu cần cẩn trọng với những chuyện dính dáng đến pháp luật.

Vận trình duyên của tuổi Sửu còn độc thân khá tốt, nhưng với những người có đôi thì kém thuận, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Bất đồng quan điểm khiến cho tình cảm càng ngày càng thêm rạn nứt. Ngoài ra, có dấu hiệu ngăn cản tình yêu, bạn và người ấy có thể bị người nhà ngăn cấm. Nếu yêu thương không đủ lớn, khả năng chia tay là rất lớn

Vận hạn tháng 10 của người tuổi Dần: Sự nghiệp bất ổn, tiền bạc hư hao

Xem bói vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10 nhận thấy tuổi Dần có đường công danh sự nghiệp kém khởi sắc. Công việc liên tục gặp trở ngại khiến bản mệnh căng thẳng, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Thời điểm này, tuổi Dần cần tĩnh tâm, bình tĩnh và kiên nhẫn mới đưa ra được những quyết định hành động đúng đắn.

Công việc bất ổn nên nguồn thu của con giáp này cũng bị giảm sút rõ rệt. Nhiều dấu hiệu cảnh báo bản mệnh rằng họa phá tài sắp tới, tiền của tiêu tán, tài lộc khó tích tụ. Cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh các trò may rủi .