Xem tướng phụ nữ khắc chồng, đàn ông nên biết

Người phụ nữ có nét tướng này cực kỳ khắc chồng con, nếu không khiến chồng sạt nghiệp cũng làm cho gia đạo rối bời, xào xáo lắm phen. Mời các bạn cùng Sosanh.com.vn điểm qua nhé!

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Môi dày, miệng rộng

Ông bà xưa vốn có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” để nói lên rằng phụ nữ miệng rộng sẽ thườnggây họa thị phi, dễ khiến những mối quan hệ quanh mình trở nên bất hòa mâu thuẫn. Dù không cố ý tạo nên những kịch tính ấy nhưng chính bản mệnh và cái tôi quá lớn khiến phụ nữ miệng rộng không biết nhún nhường, khéo léo trong giao tiếp mà dễ gây ra họa.

Chưa kể, môi dày là nét tướng của người phụ nữ chỉ biết tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp,tiết kiệm. Lấy những phụ nữ này về làm vợ, đàn ông giàu mấy cũng dễ sạt nghiệp, lâm vào cảnh trắng tay.

Cằm nhọn mỏng

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ khắc chồng, chiếc cằm tượng trưng cho vận khí, phúc lộc của con người khi về già. Cằm tròn đầy đặn thì chủ nhân có cuộc đời sung túc, về già hưởng phúc dồi dào.

Người cằm nhọn, mỏng chứng tỏ cả đời phiêu bạt, gặp nhiều trắc trở vận hạn lên xuống. Đối với phụ nữ mang tướng mạo khắc chồng này thì càng không thể yên bình gia thất, khắc chồng nên chỉ có thể làm thiếp, làm vợ lẽ

Đuôi mắt cong, vểnh

Theo nhân tướng học, phần đuôi mắt bẩm sinh tạo thành đường cong và vểnh lên trên, con người to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo qua lại là biểu hiện của người giải hoạt, không trung thực.

Đây là kiểu người “ném đá giấu tay” với đồng nghiệp, bạn bè. Trong tính yêu, học thích “bắt cá nhiều tay” để lựa chọn ra đối tượng phù hợp nhất với mình. Hôn nhân của người này e rằng khó tránh khỏi sóng gió.

Mũi quá nhỏ và gọn

Mũi thon, gọn là mơ ước của nhiều người, nhưng nếu mũi quá nhỏ và gọn, không hài hòa với tổng thể gương mặt thì là đặc điểm nhận dạng không mấy cát tường. Tuýp phụ nữ này bề ngoài khá ưa nhìn, dễ được lòng người, tính cách dễ ưa nhưng thật ra rất dễ chịu ảnh hưởng của bên ngoài.

Nếu không biết giữ mình, họ sẽ dễ rơi vào cạm bẫy, bị tha hóa bởi đồng tiền nhưng khó lòng thay đổi vì quá ích kỷ chỉ biết nghĩ tới cái tôi cá nhân. Người như vậy, e rằng khó lòng biết đồng cam cộng khổ, sẻ chia với chồng khi sa cơ lỡ vận.

Giọng nói trầm đục

Nữ nhân có giọng nói uyển chuyển, mềm mại, có khí chất, đa phần có tính cách thân thiện, hiền hòa, chắc chắn là người vợ đảm đang, người mẹ tốt.

Ngược lại, nếu như âm giọng quá trầm kiểu đàn ông là có khả năng sát chồng, có hại đến con cái và thường dễ nổi giận mặc dù họ cũng dễ mang đến phúc đức cho gia đình, bản thân

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng phụ nữ khắc chồng, khắc con sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?