Xem tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 17/05/2019

Mời các bạn cùng Sosanh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 17/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của con giáp tuổi Thân như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 17/05/2019

Tuổi Thân làm việc hiệu quả và có năng suất. Bạn hoàn thành nhanh chóng bất cứ nhiệm vụ nào được giao trong một thời gian ngắn nhất, nhưng vì cứng nhắc và khó tính nên có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác.

Hôm nay lịch vạn niên cho biết đây  là một ngày tuyệt vời để suy nghĩ về việc tham gia một lớp học hoặc học một cái gì đó mới. Cắt giảm một số điều để lên lịch trong các hoạt động thú vị hơn. Trẻ em hoặc vật nuôi sẽ là 2 nhân tố được đánh giá cao để kéo tinh thần của bạn đi lên.

Cục diện Tương Hình cho thấy người tuổi Thân có thể sẽ cảm thấy thất vọng, tổn thương nhiều vì chuyện tình cảm. Bị chính người mình tin tưởng phản bội lại không phải cảm giác dễ chịu gì.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 17/05/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày xung của bổn mạng. Mưu sự còn gặp nhiều trắc trở, không nên làm càn, bất lợi. Nên có sự hòa hoãn, nhẫn nhịn mới qua được những trở ngại. Không nên quyết định các việc lớn về công danh, tài lộc, tình cảm. Mọi việc còn chưa sáng tỏ. Nên ngồi yên tại chỗ. Đi xa bất lợi. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Có sự thay đổi về công việc, phương hướng làm ăn. Đề phòng công việc đang tiến hành bị ngăn trở, dở dang vì có khách hoặc có tin tức mới cần phải giải quyết. Có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ hoặc có tin tức tốt về tiền bạc, công việc. Có hỷ sự. Có sự thay đổi, tu bổ đồ đạc, vật dụng hành nghề.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem bói vận mệnh cho hay tuổi Bính Thân gặp ngày có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính và có sự thay đổi mọi mặt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Tiền đáo hạn hoặc công việc, tình cảm, sức khỏe đã đến lúc phải kết thúc. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến. Hạp nghề mỹ thuật, gia công chế biến, thời trang.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :  Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn. Công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Nên nhẫn nại. Có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu có tài lộc thì nên trang trải mọi việc còn tồn đọng lâu dài. Có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ trong công việc. Không nên chần chờ lỡ mất cơ hội. Có tin xa hoặc người thân đi xa. Gặp lại người xưa. Nếu cần thay đổi nơi ăn chốn ở, văn phòng thì nên quay về khu vực cũ. Có người nhắc lại chuyện xưa khiến mình cần phải giải quyết. Nên cẩn trọng về sức khỏe, nhà có người đau yếu hoặc gặp chuyện buồn, rủi ro.