Tử vi tuổi Tân sửu năm 2021 nữ mạng

Mời các bạn cùng Sosanh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Xem thêm: Nữ 1996 cưới năm 2021 được không?

Khái quát tử vi nữ Tân Sửu năm 2021

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng, quý bà năm 2021 vì do sức khỏe không được tốt cho nên cũng ảnh hưởng nhiều tới công việc và làm ăn ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý trong nhà có tang gia trong gia đình. Trên đây là những luận đoán từ chuyên gia phong thủy Duy Linh về vận trình cuộc sống của quý bà trong năm mới Tân Sửu.

Năm 2021 là một năm không được tốt cho quý bà tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 trên hầu hết các phương diện cuộc sống. Mặc dù có sao chiếu mệnh, vận niên tốt nhưng những đặc điểm tử vi tuổi 1961 năm 2021 nữ mạng phụ thuộc nhiều vào các bộ sao đóng tại các cung trên lá số tử vi năm 2021. Trong năm 2021 thì tuổi Tân Sửu quý bà  nên dùng các vật phẩm phong thủy, trang sức, vật dụng có  màu đỏ để tăng cường sức khỏe, giảm trừ hạn xấu về làm ăn, tài lộc và gia đạo của bản thân. Không nên dùng  đen  sẽ làm gia tăng hạn xấu (bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều).

Vận hạn nữ Tân Sửu năm 2021

Năm 2021, nữ mệnh Tân Sửu sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh đây  là một cát tinh nên nhiều người gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, uy tín danh vọng cao

Trong năm tới, nữ mệnh Tân Sửu sẽ gặp hạn Địa Võng đây là một hạn xấu nên nhiều người cần phải đề phòng kiện tụng thị phi, mắc bệnh tật, tai nạn, nhiều dư luận không tốt

Sang năm tới, nữ mệnh Tân Sửu sẽ gặp hạn Thái Tuế. Trong năm tới, nữ mệnh Tân Sửu sẽ phạm Kim Lâu

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Đầu xuân năm mới, quý bà nên xuất hành khai xuân vào giờ Dần và giờ Mão theo hướng Chính Đông để đón được Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để nghênh đón Hỷ Thần.

=> Sang năm tới, nữ mệnh Tân Sửu gặp nhiều sóng gió, khó khăn trong cuộc sống. Để biết chi tiết về những thuận lợi, khó khăn trong năm tới của họ chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Tân Sửu khi bước sang năm 2021

Luận tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng về công việc:

Trên phương diện công danh sự nghiệp và công việc làm ăn thì tử vi nữ 1961 năm 2021 cho biết quý bà dễ gặp phải những khó khăn, cản trở do có người phá hoại. Tuy nhiên, khó khăn sẽ được giải quyết do được cát tinh chiếu mạng. Công việc làm ăn của con cháu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy nhiên cần xem chi tiết cho từng tuổi để luận giải rõ hơn.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Tân Sửu năm 2021:

Năm mới may mắn về tài lộc của quý bà cũng không mấy khả quan do có sự chi tiêu, hao tán nhiều và việc mua sắm trong các hoạt động cuộc sống. Nên áp dụng chi tiêu tiết kiệm để giảm bớt tình trạng khó khăn về tiền bạc trong năm.

Tử vi nữ Tân Sửu năm 2021 về sức khỏe:

Vận trình sức khỏe của quý bà không được thuận lợi trong năm 2021, trong năm nay quý bà nên chú ý đến bệnh về máu huyết và bệnh về tuổi già. Cần thăm khám sức khỏe định kì để phát hiện và có cách phòng ngừa, giảm trừ sớm.

Xem tình duyên tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nữ mạng:

Bước sang năm mới, cuộc sống gia đạo của quý bà tuổi Tân Sửu có nhiều xáo trộn, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt và có chuyện buồn đưa tới. Trong năm, dễ gặp tang gia trong gia đạo, cần chăm sóc người già ốm lâu, người trẻ cẩn trọng đi lại.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng chi tiết theo các tháng

Tháng 1: Đầu năm năm mới quý bà vui xuân mới nhưng cần chú ý dễ mất tiền của, trong giao tiếp với người thân trong gia đình để tránh cãi vã, thiếu hòa khí.

Tháng 2: Tháng này, tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 cho biết quý bà đón nhiều tin vui, tin hỷ về thêm con, thêm cháu trong gia đạo. Công việc khởi đầu may mắn, thuận lợi.

Tháng 3: May mắn tháng này chủ về lộc tiền bạc, có thể được cho tiền. Sức khỏe cần chú ý bệnh tuổi già lâu khỏi.

Tháng 4: Tháng này, xem tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng thấy quý bà ra ngoài cần chú ý đi lại, nạn tai do xe cộ kéo đến. Dễ được bạn bè giúp đỡ , xử lý tháo gỡ khó khăn.

Tháng 5: Công việc làm ăn hay công danh sự nghiệp tháng này dễ có người cản trở, phá hoại. Dễ gặp chuyện buồn lo, nên tránh thị phi, chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 6: Chiếu theo tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng sinh năm 1961, tiền bạc tháng này có nhiều biến động không được tốt, củ yếu là chi nhiều hơn thu. Trong hoạt động hàng ngày chú ý khi sử dụng các vật sắc nhọn vì dễ gây thương tổn.

Tháng 7: Tháng này sức khỏe và công việc làm ăn của gia đình đều không được suôn sẻ. Cần thăm khám y tế để phòng bệnh về máu huyết.

Tháng 8: Xem tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng thấy tháng này quý bà nên chú ý trong nhà dễ có người già đau yếu. Tiền bạc phải tiêu pha nhiều dẫn đến khó khăn, hao tổn

Tháng 9: Chú ý cẩn thận có tang. Sức khỏe khí huyết lưu thông kém dễ dẫn đến đau đầu, buồn lo nhiều.

Tháng 10: Tháng này gia đạo có nhiều khởi sắc với những tin vui về thêm người hay cưới xin của con cháu. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng công việc trong gia đình cần được quản lý chặt chẽ để tránh bị phá hoại từ người khác.

Tháng 11:  Gia đạo thiếu hóa khí, dễ dẫn đến cãi vã. Trong giao tiếp quý bà nên kiềm chế, chú ý lời qua tiếng lại để tránh có người nói xấu.

Tháng 12: Xem bói tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 thấy cuối năm công việc bận rộn, tiền bạc hao tổn nhiều do thu không được, trong nhà dễ có chuyện buồn đưa đến.

Hy vọng với những thông tin về tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 2 năm 2021 cho 12 con giáp