Tử vi tuổi Sửu ngày 06/10/2020: Tình duyên hòa hợp, công việc cần nhẫn nại

Tử vi tuổi Sửu ngày 06/10/2020 chứng kiến sự thay đổi trong tính khí của người tuổi Sửu. Do ảnh hưởng bởi sao Tương Hại nên tuổi Sửu nóng nảy, hấp tấp hơn. Do vậy mà hỏng việc nhiều mà rắc rối cũng không ít. Cụ thể, tử vi ngày này tuổi Sửu phải chú ý điều gì? Cùng sosanh khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi thứ ba ngày 06/10/2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 06/10/2020: Tình duyên hòa hợp
Tử vi tuổi Sửu ngày 06/10/2020: Tình duyên hòa hợp

Âm Lịch : 20-8-2020

Ngày Nhâm Ngọ – Tháng Ất Dậu – Năm Canh Tý

Thứ 3 – Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Can khắc Chi Thủy, Hỏa là ngày cát trung bình

Nạp Âm : Dương liễu Mộc kỵ tuổi Bính Tý, Canh Tý.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, tuổi Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân,Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt : Thiên ân, Tứ tương, Bất tương, Phúc sinh, Kim quĩ, Minh phệ

Sao xấu : Thiên canh, Đại thời, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu

Tuổi hợp ngày : Mùi,Dần ,Tuất

Tuổi khắc ngày : Tý, Ngọ, Dậu,Sửu,Mão, Hợi

Việc nên làm : Khởi công trăm việc đều đặng tốt. Tốt nhất là tháo nước, các việc thủy lợi, việc đi thuyền, xây cất nhà cửa, trổ cửa, cưới gả, chôn cất hay chặt cỏ phá đất. Thời gian này, nếu gia chủ chuẩn bị kết hôn, cưới gả con trai, con gái, cần phải xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, như ý.

Việc kiêng kỵ : Sao Thất Đại Kiết nên không có bất kỳ việc gì phải cữ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 06/10/2020

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp ngày Tương Hại nên tính khí thay đổi thất thường. Điều này nh hưởng đến vận trình khá nhiều. Ngày hôm nay, tuổi Sửu bốc đồng, dễ nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người khó có thể hiểu được. Bản mệnh thường mất kiên nhẫn khi giải quyết công việc. Đặc biệt là với những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của người tuổi Sửu tiến triển êm đẹp. May mắn là nửa kia của bản mệnh luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người ấy, con giáp này sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Đối phương cũng có thể đưa ra những gợi ý hữu ích nữa đấy.

Tử vi tuổi Sửu ngày 06/10/2020 và tử vi hàng ngày 12 con giáp cũng nhắc nhở tuổi Sửu nên quan tâm tới phần mộ tổ tiên hơn. Thời điểm cuối năm nên  xem ngày tốt xấu để sửa mộ từ đó nhận được tổ tiên phù hộ, gia sự bình an, hòa thuận.

  • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
  • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi