Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/20: Sự nghiệp khởi sắc, tình cảm chịu thiệt thòi

Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/20 cho thấy con giáp này có sự khởi sắc trong công việc. Sự nghiệp, tài chính phát triển tuy nhiên tình cảm vẫn bình bình chưa có gì tiến triển. Cụ thể ngày này tuổi Mão phải chú ý điều gì? Cùng sosanh khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/20: Sự nghiệp khởi sắc
Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/20: Sự nghiệp khởi sắc

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/20

Trong công việc của bản mệnh hôm nay, con giáp này có cơ hội để thăng tiến nhờ vào trí tuệ và tấm lòng từ tâm của mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn còn bao dung trước cả lỗi lầm mà người khác mắc phải. Do vậy rất được lòng đồng nghiệp và đối tác. Tuy nhiên vẫn có lúc tuổi Mão bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Những người độc thân tuổi Mão vì tính khí bốc đồng mà làm đối phương phật ý, khó lòng tiến tới chặng đường tình cảm tiếp theo. Con giáp này khá bướng bỉnh và không chịu thua bất kỳ ai. Vì vậy dù đó là người có cảm tình thì cũng không ngoại lệ, điều ảnh ảnh hưởng nhiều đến việc tìm kiếm một nửa cho mình.Người có đôi có thể sẽ phải chịu chút thiệt thòi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình.

Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/20 cũng nhắc nhở thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.