Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng 2009 chi tiết

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Sosanh.com.vn

Khái quát tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng có thể thấy rằng, trong năm 2023 nữ mạng tuổi này gặp nhiều vấn đề khó khăn về tình cảm gia đình, do vậy mà cũng ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó sức khỏe trong năm tới có phần yếu kém, chú ý các bệnh về phụ khoa, máu huyết kém, dễ đau ốm, và hạn chế các bệnh về tay chân đưa tới.

Vận hạn nữ Kỷ Sửu năm 2023

Sao La Hầu là hung tinh, mang đến những điềm dữ cho nữ mạng tuổi Kỷ Sửu. Trong năm tới, quý cháu cần hết sức lưu ý cẩn trọng, đề phòng xảy ra tranh chấp liên quan đến luật pháp. Nên cẩn thận trong giao tiếp, chú ý hạn thị phi, và sức khỏe bản thân không tốt

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng 2009 chi tiết

Hạn theo năm

Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì đề phòng trộm cắp tài sản. Chú ý tình cảm gia đạo không được thuận thành, thiếu đi hòa khí. 

Hạn theo tuổi

  • Hạn Kim Lâu: Gặp hạn này thì thường sức khỏe yếu kém, mọi việc không được như ý muốn, làm việc gì cũng không thuận lợi.

  • Hạn Hoang Ốc: Trong năm tới có nhiều bất lợi về nơi học tập và sinh sống. Sức khỏe suy giảm, thường hay đau ốm, bệnh tật.

Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng về học hành

Học hành năm Quý Mão nữ mạng Kỷ Sửu có thêm nhiều cơ hội mở mang kiến thức. Tuy vậy, học hành thi cử lại khó đạt được kết quả như mong muốn. Do đó, nữ mạng sinh năm 2009 nên tập trung vào học hành để có được thành quả tốt nhất.

Tài chính, tiền bạc của quý cháu Kỷ Sửu năm 2023:

Tài chính hay tiền bạc năm 2023 với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu không mấy thuận lợi, chủ về có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống cũng như công việc học hành. Nếu không có kế hoạch cụ thể rất dễ rơi vào khó khăn tài chính.

Tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2023 về sức khỏe:

Sức khỏe đề phòng bệnh về xương khớp hay bệnh phụ khoa. Đề phòng chứng thiếu máu, đau đầu chóng mặt có thể xảy ra. Nên chú trọng vấn đề sinh hoạt lành mạnh nhằm duy trì sức khỏe tốt nhất.

Xem Gia đạo tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 nữ mạng:

Chuyện tình cảm gia đình năm 2023 có nhiều chuyện không như ý muốn, hòa khí trong gia đình không tốt, đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1:Nữ mạng sinh tháng 1 năm 2009 âm lịch theo lịch vạn sự 2023 bước sang năm Quý Mão vận mệnh trung bình. Mặc dù có đau ốm vặt nhưng nhanh khỏi bệnh bởi gặp thầy gặp thuốc. Ngoại giao cũng có thêm nhiều cơ hội kết giao, học hỏi bạn bè tốt.

Sinh tháng 2: Tháng 2 – Ất Mão năm 2023 phạm thái tuế với hàng can nên mọi sự đều không được thuận lợi. Đề phòng chuyện thị phi trong cuộc sống, kết giao bạn bè gặp khó, việc học hành cũng không đạt được như mong muốn. Sức khỏe kém nên chú ý đề phòng tai nạn xe cộ.

Sinh tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 cho hay nữ mệnh sinh tháng 3 âm lịch phải chú ý sức khỏe bản thân, hòa khí gia đình kém bởi có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Thêm vào đó là chuyện học hành cũng không được như mong muốn.

Sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng này thì thiên can xung khắc với thiên can Quý của năm 2023 do đó sức khỏe kém, nhiều chuyện gặp bất lợi. Chú trọng công việc làm ăn của cha mẹ kém và sức khỏe của hai người cũng không mấy tốt. Nhìn chung cuộc sống có nhiều cản trở trong năm Quý Mão.

Sinh tháng 5: Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ năm 2023 thì sức khỏe của bản mệnh sinh tháng này gặp nhiều khó khăn, học hành thi cử kết quả kém. Hơn nữa, trong năm mới 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Sửu cần xuất hành đi lại nhiều. Chú ý đề phòng chuyện thị phi trong năm nay, đi lại cẩn trọng xe cộ.

Sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng 6 âm lịch năm 2023 cuộc sống thuận lợi bởi gặp nhiều may mắn, lại được người thân, bạn bè giúp đỡ nhiều trong công việc. Trong cuộc sống có nhiều chuyện vui may đưa tới nên vạn sự đều đạt được như mong muốn.

Sinh tháng 7: Xét tử vi tuổi 2009 nữ mạng năm 2023 thì nữ mạng sinh tháng Nhâm Thân không phải lo lắng quá nhiều bởi mọi sự đều được duy trì ổn định, không có quá nhiều thay đổi trong năm nay. Chú ý sức khỏe của bản thân.

Sinh tháng 8: Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sinh tháng Quý Dậu phạm xung khắc với năm Quý Mão nên cuộc sống có nhiều bất lợi, chủ về sức khỏe kém và có nhiều chuyện thị phi bất ngờ. Do đó, nữ mạng tuổi Kỷ Sửu không kịp ứng phó.

Sinh tháng 9: Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 thấy rằng người sinh tháng này năm 2023 việc học hành, thi cử tương đối thuận lợi, đạt được kết quả cao khiến nhiều người ngưỡng mộ. Con đường học hành cũng có thêm nhiều cơ hội mở mang kiến thức, trong cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới.

Sinh tháng 10: Chú ý năm 2023 trong gia đình có người đau ốm, lâu ngày không khỏi hoặc sức khỏe của bản thân không mấy tốt. Công việc học hành năm nay khá tốt, thi cử đạt kết quả cao. Tuy nhiên, đi lại phải chú ý đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

Sinh tháng 11: Luận tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2023 cho hay nữ mạng sinh năm 2009 tháng 11 âm lịch năm 2023 cuộc sống có nhiều bất lợi, đi lại nhiều và sức khỏe không tốt. Tình cảm gia đình không tốt bởi có nhiều chuyện buồn đưa tới, xe cộ đi lại cẩn trọng,

Sinh tháng 12: Năm tới việc học hành của nữ mạng sinh tháng 12 năm 2009 âm lịch không mấy tốt, chủ về mải chơi không thể tập trung cho việc học hành. Hơn nữa, sức khỏe kém và cuộc sống có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc