Tử vi tuổi Dần tháng 09 và 10 âm lịch năm 2018

Mời các bạn cùng Sosanh.com.vn xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Dần qua tháng 09 và 10 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi Dần trong tháng 09 và 10  âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Dần năm 2018 trong tháng 09 âm lịch

Tử vi 2018 tuổi Dần , sang tháng Nhâm Tuất, bản mệnh có Tam Hợp cục che chở, vận khí khởi vượng, mưu sự dễ thành, ưu tiên tiến hành những dự định lớn hoặc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao. Tất nhiên quá trình tiến hành có vấp váp trở lực, nhưng không quá lớn, bạn dễ dàng vượt qua. Tài lộc vì thế cũng dồi dào, thu nhập đến từ nhiều nguồn, cả Chính Tài và Thứ tài đều hanh thông.
Tình yêu lứa đôi, hôn nhân gia đình đều duy trì ở mức hài hòa. Một khi có nền tảng tình cảm vững vàng, bản mệnh yên tâm phấn đấu cho những dự định lớn lao trên con đường sự nghiệp và làm giàu. Mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương nếu bạn đã rung động. Kết quả dù thế nào cũng không quá quan trọng, cái chính là quá trình tiến hành, bạn đã là chính mình.
Về sức khỏe, chú ý duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn, tránh tình trạng tăng cân đột biến. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh, cân bằng tâm lý, không để áp lực tinh thần hủy hoại cơ thể. Đi đứng, lái xe phải thận trọng, không uống rượu bia, đảm bảo lộ trình an toàn.
tu-vi-2018-tu-vi-thang-9-am-lich-cua-12-con-giap

 2/ Tử vi tuổi Dần năm 2018 trong tháng 10 âm lịch

Vận trình tháng 10/2018 của tuổi Dần khá lý tưởng. Bản mệnh được Nhị Hợp quý nhân đưa đường chỉ lối, các mối quan hệ xã giao hài hòa, có lợi cho con đường thăng quan tiến chức. Công việc tiến triển đều đều, dự án lớn được đảm nhiệm, thành quả gặt hái được không hề nhỏ.
Tài lộc vẫn trên đà vượng phát, làm ăn buôn bán phát đạt, chi tiêu có phần thoáng hơn, không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên xem vận hạn 2018 thấy giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, quản lý tài chính chặt chẽ sẽ tránh bị thất thu.
Vận trình tình cảm khởi sắc, hầu như không thấy dấu hiệu tranh cãi, bất hòa trong gia đình. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể. Nên dành thời gian để đưa cả gia đình di du lịch cho khuây khỏa và gắn kết yêu thương. Người độc thân chủ động trong chuyện tình cảm, nhân duyên vượng, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý ở ngay cạnh mình, không phải đi quá xa.
Sức khỏe tốt, cần duy trì tâm lý thoải mái, suy nghĩ lạc quan thì dù có bệnh tật gì cũng sớm hồi phục. Với những ai cân nặng có chiều hướng tăng, chú ý ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá nhiều các đồ bổ dưỡng, thay vào đó ăn uống thanh đạm kết hợp tập luyện thể thao hàng ngày.