Tử vi tuần 19/06-25/06/2017 cung Bạch Dương

Mời các bạn cùng chuyên mục giải trí của sosanh.com.vn xem tử vi tuần từ 19/06 đến 25/06/2017 của cung Bạch Dương về công danh, tài lộc, may mắn, sức khỏe… xem tuần này của Bạch Dương có gì khác so với tuần trước không nhé!

Thứ hai và thứ ba, sự có mặt hay những hành động của Bạch Dương rất quan trọng với mọi người. Những nỗ lực của bạn đều được ghi nhận. Các ngày tiếp theo Bạch Dương vẫn tràn đầy năng lượng, bạn nhận thấy mình cũng được những người xung quanh hỗ trợ rất nhiều.

Nhìn chung tuần này Bạch Dương  cũng khá giống với cung Kim Ngưu khi có nhiều tin vui về chuyện tình cảm đó- nhất là tin vui từ gia đình .  Bạn có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm cũng như nhận sự chia sẻ từ mọi người. Nên tận dụng thời gian để ở bên những người thân yêu, cảm nhận những giây phút ý nghĩa đó.

tu-vi-tuan-cung-bach-duong-tu-19-06-25-06

Thời tiết không ổn định nên cũng dễ khiến bạn nổi cáu, hãy tỏ ra thoải mái chút đi cho dù bạn có thấy khó chịu đến mức độ nào đi nữa. Chẳng ai thích mội người cả ngày mang bộ mặt nhăn nhó như vậy đâu nhé. Sức khỏe và tài chính cảu bạn trong tuần này khá ổn đó ạ, nên Bạch Dương hãy hoàn toàn yên tâm nhé!

Cơi bói tử vi thấy về công việc mặc dù không có gì quá lo ngại nhưng bạn vẫn phỉa đối mặt với một trường làm việc đầy tính cạnh tranh. Song song với đó là những kẻ tiểu nhân xuất hiện nên bạn cần khéo léo trong cách ứng xử với đồng nghiệp để tránh những chuyện thị phi, tay bay vạ gió.

Cuối tuần, bạn cảm thấy tâm trí có chút vướng bận nhưng Bạch Dương đừng lo bạn sẽ sớm lấy lại được phong độ! và nên dành nhiều thời gian ở bên gia đình hơn nhé Bạch dương và cũng dành thời gian để tìm kiếm 1 nửa của mình đi thôi Bạch Dương ơi.