Tử vi thứ sáu ngày 02/03/2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Xem tu vi nam 2018 thứ sáu ngày 02/03/2018 cung  Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử về công việc, sức khỏe và tình yêu.

kim-nguu

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình công việc của Bạch Dương ngày hôm nay khá căng thẳng, đối phương đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị…lép vế. Tuy nhiên vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả 2, ý kiến của bạn có thể được cấp trên áp dụng khi triển khai ý tưởng của cộng sự.

Xem tử vi chon tuoi xong nha ngày mới, thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của Bạch Dương ngày hôm nay cũng có phần uể oải. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy. Dù sao đối phương cũng không có lỗi, hãy giải thích cho họ 1 câu trước khi bạn tắt hết mọi thiết bị liên lạc để đi ngủ nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vô tình gặp cũ khiến cho Kim Ngưu tâm trạng thơ thẩn cả ngày, không thực sự tập trung tốt vào việc gì. Các Kim Ngưu đang độc thân sau chia tay thì có thể như vậy, còn những bạn đã có một người khác yêu thương bạn hơn thì không nên để cho đối phương phát hiện ra đâu nhé, họ sẽ đau lòng lắm đấy.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời thú nhận của người ấy lúc say rằng họ vẫn còn thương yêu cả người cũ khiến cho Song Tử vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Công việc của Song Tử ngày hôm nay khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều đã hoàn thành trước rồi nên giờ hành chính cũng chỉ thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau mà thôi.

Nguồn: sosanh.com.vn tổng hợp