Tử vi thứ ba ngày 29-5-2018 cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 29/5/2018 cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi . Mời các bạn cùng sosanh.com.vn đón xem tử vi hôm nay của tuổi Tuất và tuổi Hợi để cùng dự đoán vận trình ngày mới về tài vận, may mắn, khó khăn công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe…

Tử vi thứ ba ngày 29-5-2018 cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi
Tử vi thứ ba ngày 29-5-2018 cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi ngày 29/5/2018 của tuổi Tuất

Xem tu vi nam 2018 hôm nay  Tuất Dậu tương hại, điềm báo xui rủi có thể sẽ đến với tuổi Tuất. Đặc biệt là chuyện tình cảm đang diễn tiến theo chiều hướng xấu, vợ chồng dần mất đi sự hòa hợp và thống nhất trong quan điểm nên cảm giác ngày càng xa cách.

Có lẽ thời gian đã khiến cho tình yêu ngày càng thiếu đi sự nồng nàn say đắm và tạo cơ hội cho những mâu thuẫn gia tăng. Thực tế, bất đồng xảy ra phần lớn là do cả hai dần dành ít thời gian cho nhau, không thường xuyên tâm sự sẻ chia và thấu hiểu nỗi vất vả của nhau.

Thiên Ấn vẫn đang hỗ trợ tuổi Tuất trong công việc, bạn lại hiểu rõ công việc của mình nên không ngại khó khăn. Tuổi Tuất biết bình tĩnh xử lý vấn đề bằng kinh nghiệm và kiến thức mình có, biến nguy cơ thành cơ hội thay đổi tình huống.

Tử vi ngày 29/5/2018 của tuổi Hợi

Boi bai tay nhắc nhở ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan nên người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những điều không vui như bị mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển.

Tuy nhiên, với bản tính không chịu khuất phục trước khó khăn, bạn sẽ biến tình huống này trở thành thử thách mới của chính mình và bình tĩnh khuất phục chúng.

Dù buồn phiền cũng chớ nên bỏ bữa hoặc ăn vội vàng ảnh hưởng tới sức khỏe. Tiền bạc không nhiều nhưng nếu bạn không biết chăm lo cho bản thân mình thì chẳng bao giờ bạn giàu có lên được đâu. Sức khỏe cũng là điều cần phải chú ý nhé, bạn đang gặp trục trặc về vấn đề tiêu hóa đó.