Tử vi thứ 5 ngày 17-5-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu

Mời các bạn cùng sosanh.com.vn xem bói tử vi  thứ 5 ngày 17-5-2018  của tuổi Thân và tuổi Dậu , và dự đoán những thay đổi trong vận trình ngày mới cũng như những may mắn, khó khăn trong công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe của người tuổi tuổi Thân và tuổi Dậu ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ 5 ngày 17-5-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu
Tử vi thứ 5 ngày 17-5-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Thân ngày 17-5-2018

Thương quan xuất hiện làm tuổi Thân có vận trình công việc không như ý.. Sự sụt giảm nhanh chóng trong công việc, mọi trở ngại của bạn đều do nhân vật cạnh tranh tác động Một vài sai sót nhỏ nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới công ty nên bạn phải chịu trách nhiệm bồi thường lớn.

May mắn là chuyện tình cảm đôi lứa tốt đẹp,  boi tinh yeu tiết lộ rằng người độc thân được trao thêm cơ hội thoát khỏi tình trạng hiện tại. Đào hoa trong năm nay của bản mệnh khá lớn, chỉ cần chú ý chớp lấy cơ hội thì tình duyên sẽ thêm phần tươi thắm.

Kim khí vượng khiến sức khỏe không được như ý, có thể là do chế độ giảm cân của bạn. Nhiều người cho rằng giảm cân đồng nghĩa với cắt bỏ tinh bột. Thực ra, chúng ta vẫn nên ăn tinh bột, quan trọng là lựa chọn đúng loại tinh bột cần ăn vì chúng rất quan trọng, còn giúp não bộ hoạt động và làm việc hiệu quả, do đó cắt bỏ chúng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất tập trung.

Xem tử vi tuổi Dậu ngày 17-5-2018

Xem tu vi tron doi hôm nay của người tuổi Dậu cho biết. Vận may tìm đến với người tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này, nhất là người làm ăn buôn bán, lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy tay. Chuyện kinh doanh không còn bấp bênh nữa mà đã suôn sẻ, thuận lợi hơn trước nhiều, may mắn khiến bản mệnh đứng ngồi không yên.

Ngày Dậu Kim tự hình dễ khiến con giáp này nổi nóng, suy nghĩ tiêu cực. Đây cũng là lý do khiến bạn nói năng thiếu thận trọng, mâu thuẫn với người khác, và điều này có thể làm cho công sức bao lâu nay của bạn đổ sông, đổ bể.

Kim khí vượng cộng thêm thời tiết nóng nực khiến bạn lúc nào cũng muốn bật điều hòa, thế nhưng điều hòa không khí là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng khô da và phản ứng dị ứng. Vì vậy, hãy tránh ngồi trong phòng điều hòa quá lâu.