Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Ngọ và Mùi

Theo lich am có nói ngày thứ 4 của tuổi Ngọ gặp nhiều điều không may mắn tinh thần làm việc bị giảm sút và chìm đắm trong thế giới của tiêu cực khá nhiều.

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Ngọ
Ngày thứ tư này, tâm trạng người tuổi Ngọ bí bách, làm việc thiếu hiệu quả, thường than ngắn thở dài, mong sao cho nhanh qua ngày. Hơn thế, bản mệnh còn có cảm giác bị kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha nhằm tranh công đoạt vị.

Trong xem boi tinh duyen, vì quá bí bách và luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng người tuổi Ngọ trở nên vui buồn thất thường, rất khó đoán biết rằng bạn đang vui hay đang buồn. Vì thế, đối phương mà không tinh ý, e rằng giữa hai bạn sẽ xảy ra trận cãi vã kịch liệt trong ngày.

Sức khỏe của tuổi Ngọ xuất hiện một vài dấu hiệu sụt giảm. Làm việc quá sức, hay thức khuya “cày cuốc” và lười vận động là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu không nhanh chóng thay đổi thói quen sống, sức khỏe càng bị ác hóa nghiêm trọng.

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Xem thêm: Nhắn tin trên Zalo, Messenger, Skype… ngay từ Chrome

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tài lộc thất thoát, sức khỏe tổn hại, bạn phải mất tiền vì những việc xảy đến bất ngờ hoặc tự dưng mất một món lợi chỉ vì bất cẩn.

Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Nếu cảm thấy khó có thể làm việc sáng suốt thì nên tìm cách tạm hoãn, đừng cố mà càng hỏng.

Tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tổng hợp