Tử vi cung Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ ngày 23/11/2022

Xem chi tiết tử vi ngày 23/11/2022 vào thứ Tư của 3 cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Sosanh.com.vn nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 23/11/2022

Xem tử vi năm 2023 cho hay  Kim Ngưu phải cực kỳ cẩn thận với những lời mình nói trong ngày thứ 4 này. Đừng quyết định một việc gì đó nóng vội theo ý kiến chủ quan của bản thân. Hôm nay, trước khi đưa ra kết quả hoặc tổ chức một sự kiện nào đó cần phải bình tĩnh tham khảo ý kiến mọi người xung quanh nhé.

Những vấn đề liên quan tới gia đình sẽ làm bạn khó chịu trong ngày hôm nay. Mọi chuyện xuất phát từ việc bất đồng quan điểm với anh chị em trong nhà. Hãy bỏ chút thời gian ngồi lại nói chuyện với nhau, dù sao thì một giọt máu đào cũng hơn ao nước lã.

Có vẻ như bạn thường khá thoải mái về vấn đề tiền bạc nên mọi người thừa cơ lợi dụng bạn để vay tiền. Điểm yếu của Ngưu là không tiếc tiền cho người mình quý nên cứ cả nể cho vay, cẩn thận kẻo không đòi lại được.

Tử vi cung Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ ngày 23/11/2022

Tử vi cung Cự Giải thứ tư ngày 23/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay sao Thiên Vương khiến Cự Giải không được năng động trong công việc. Bạn chấp nhận những việc lặp đi lặp lại không có hồi kết. Góc vuông càng khiến Cự Giải chìm đắm trong cảm xúc tự ti, khiến công việc trở nên khó chịu với bạn.

Bạn khá thực tế trong tiền bạc khi Sao Thiên Vương xuất hiện. Góc hợp với Mặt Trăng sẽ càng khiến Cự Giải có thêm tính cách chi ly, tiết kiệm quá mức. Nếu không thận trọng bạn sẽ đánh mất các mối quan hệ chỉ vì tính toán tiền bạc.

Bạn vừa có tính cố chấp của sao Thiên Vương lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Nên Cự Giải phản ứng khá gay gắt với người không chung thủy, chuyện tình cảm cá nhân cũng không thuận lợi bởi bạn quá đa nghi.

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Cự Giải nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Tử vi cung Xử Nữ thứ tư ngày 23/11/2022

Xử Nữ làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.
Cung hoang đạo này rất khó tính, gặp tình huống này lại càng thêm bực bội, bạn sẵn sàng tỏ thái độ cương quyết, thẳng thừng từ chối để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình. Dù người khác có mất lòng bạn cũng chẳng bận tâm. Vì thế mà nhiều người nhận xét bạn khá lạnh lùng và khó gần.
Tuy nhiên diện công việc vẫn ổn định, bạn phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại nếu làm việc theo nhóm trong tập thể thì có hạn chế nhất định thế nhưng không đến nỗi quá tệ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ ngày 23/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.