Trúng tỷ đô nhờ mua nhầm vé số

Để sở hữu được niềm vui, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, chúng ta sẽ cần tới 1 nguyên tố rất quan yếu – chậm tiến độ chính là vận may. Vận may mang thể tìm tới bạn từ khắp mọi nơi, trong đa dạng tình cảnh khác nhau mà bạn không ngờ tới. do đó từ trước tới nay, đa dạng người ý kiến rằng, vận may sẽ chỉ tới tự dưng và con người không thể quyết định bao giờ chúng tới.

Nhờ người bán hàng bán nhầm tấm vé số ngày mà ông định tìm, Suart Powell đã trúng giải độc đắc 1 triệu bảng Anh (khoảng 33 tỉ đồng), 4 năm sau khi ông đã trúng sắp 2 tỷ đồng.

tài xế xe vận chuyển Stuart Powell, 50 tuổi đến từ Featherstone, Anh, đã trúng số độc đắc trị giá 1 triệu bảng Anh (khoảng 33 tỉ đồng).

Vận may sẽ gõ cửa nhà bạn

Điều đặc thù ở chỗ, đây là tấm vé mà người bán hàng ở shop tạp hóa đã đưa nhầm cho ông. Trước Đó, Stuart Powell vẫn trách móc cô này suốt một tuần vì đã bán cho ông tấm vé của ngày 24/11 thay vì ngày 20/11 như ông đề xuất.

Nhờ sự tráo đổi may mắn, Stuart phát hiện mình đã trúng giải độc đắc 1 triệu bảng Anh, mặc dầu ông cho biết, chiến thắng này là xứng đáng vì ông đã tậu vé số hàng ngày trong phổ quát năm qua.

Được biết, ông sẽ sử dụng số tiền thưởng để mua đất cho 3 cậu con trai (hiện đều đã ngoài 20 tuổi), mua tặng cái xe khá Range Rover Evoque cho vợ và tìm quà tặng họ hàng.

mặc dù nhận được một số tiền to, Stuart vẫn sẽ tiếp tục làm công tác tài xế chuyên chở của mình, và thậm chí còn ăn mừng bằng cách thức xin ông chủ làm tăng ca.

4 năm trước, ông cũng trúng sổ xố và nhận được số tiền 55.464 bảng Anh (khoảng một,8 tỉ đồng) và cũng giống lần trúng số này, ông đưa tiền và tìm xe cho những người nhà yêu trong gia đình mình.

Ông Powell đề cập, thần may mắn đã quay trở lại lúc họ sưu tập những tấm vé số, và giấc mơ đã thành sự thật, đặc trưng lúc ngày Giáng sinh đang kế cận. “Nghĩ tới việc tôi đã trúng số hai lần, không thể tin được, như một giấc mơ!”.