TOP MÁY ẢNH CÁC PHƯỢT THỦ NÊN MUA TRONG HÀNH TRÌNH

Uncategorized

Đây là top máy ảnh du lịch có giá hợp lý nhất ở thời điểm ngày nay. Ở  bài viết này giới thiệu đến bạn top máy ảnh rẻ nhất dành cho người thích du hý theo bình chọn của tạp chí du hý nức danh thế giới National Geographic (Nat Geo). Top máy ảnh du lịch tốt nhất này mang những sản phẩm của những hãng máy ảnh nối tiếng như máy ảnh Fujifilm, Canon hay Nikon…

các sản phẩm máy ảnh du hý phải chăng nhất này với thể giá cao nhưng lại có những tính năng nổi bật thích hợp với những các bạn thích đi lại. 1 nhân tố quan trọng của máy ảnh lúc đem đi du hý là sự nhỏ gọn và thuận tiện. Nên trong danh sách của Nat Geo là máy mirrorless (không gương lật), các máy còn lại là máy compact (cầm tay) hoặc siêu zoom.

maya
Fujifilm X-T1 máy ảnh tốt nhất cho người thích du hý

1. Máy ảnh dành cho người thích du hý Fujifilm X-T1
Xem giá Máy ảnh FujiFilm X-T1 (Chỉ từ 13.800.000 đ )
Máy chụp hình dành cho người thích du hý Fujifilm X-T1 là 1 trong các máy ảnh du lịch thấp nhất thiết bị cảm biến hình ảnh 16.3MP CMOS APS-C lớn. Nó mang khả năng phân phối chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Ống kính điều chế Optimizer (LMO) giúp tự động bù đắp và nhiễu xạ mờ nhằm tạo ra hình ảnh mang độ sắc nét vốn mang nhất. Máy ảnh Fujifilm X-T1 với chất lượng hình ảnh xuất sắc và cách thức sử dụng cũng ko quá khó.

Máy ảnh Fujifilm là một trong những hãng máy ảnh khá được người mua Việt Nam ưa chuộng. dòng sản phẩm này mang thời kì khởi động là khoảng 0,5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,05 giây, và chụp khoảng thời kì là khoảng 0,5 giây. Máy ảnh Fujifilm X-T1 tự động lấy nét nhanh có tốc độ 0,08 giây cũng được kích hoạt bằng cách thức dùng hệ thống Intelligent AF hybrid hiện đại tiêu dùng cả hai tương phản và giai đoạn phát hiện tập kết các phương pháp.

X-T1 tạo được ấn tượng nhờ tốc độ. Mọi thao tác trong khoảng lấy nét tự động, xử lý ảnh và hiển thị ảnh đều rất nhanh. nếu như cần một dòng mirrorless sở hữu thể thay thế xuất sắc cho DSLR, đây sẽ là một chọn lọc hợp lý.

2. Máy ảnh Fujifilm X-E2
Xem giá Máy ảnh Fujifilm X-E2 (Chỉ từ 8.500.000 đ )

tiếp diễn là một đại diện của chiếc X-series nằm trong danh sách máy ảnh du hý tốt nhất. X-E1 sử dụng cảm biến X-Trans độc quyền của Fujifilm, kính ngắm điện tử và bề ngoài cổ điển. Máy cho ảnh JPEG rất tốt, với kết nối WiFi và khả năng quay phim ở độ phân giải Full HD.

Fujifilm X-E2 sở hữu hệ thống điều khiển hữu ích cho quý khách nhiếp ảnh đam mê chỉnh tay. Máy sở hữu cảm biến CMOS X-Trans thế hệ 2 16.3 MP, mỗi điểm nhạy sáng (photosite) sẽ mang 6 màu sắc khác nhau, giảm thiểu được hiện trạng moire và ko sử dụng bộ lọc chống răng cưa Anti Aliasing. ưu điểm ở cảm biến này của Fujifilm X-E2 là khả năng khử nhiễu tương đối rẻ ở ISO cao, cùng lúc cho ảnh sở hữu độ nhạy sáng ấn tượng. Máy với dải ISO trong khoảng 100 tới 25.600
máy ảnh du lịch tốt nhất

3. Panasonic Lumix DMC-GH4
Xem giá Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GH4 (Chỉ trong khoảng 26.646.000 đ )

Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GH4 là 1 trong các cái máy ảnh du hý thấp nhất có đặc tính chống nước và bụi (weather-seal) giống phiên bản trước, máy với kiểu dáng bộ khuông ma-giê bền bỉ. cứng cáp đây là 1 đặc tính ưu việt đối với các người ưa du hý giúp nó nằm trong danh sách máy ảnh du lịch thấp nhất này. sở hữu cảm biến Live MOS 16,05 MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine IX, máy mang khả năng xử lý liên tiếp khoảng 100 tấm ảnh JPEG hoặc 40 ảnh RAW. Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GH4 rất được đầu cơ về khả năng quay phim, máy sở hữu thể lưu lại phim Full HD hoặc 4K 10-bit ở đinh dạng 4:2:2 lúc xuất ra từ cổng HDMI trên máy ảnh. Đây là 1 trong những máy ảnh giá rẻ nhất mang thể quay phim UHD.
maya1

4. Sony Alpha A6000
Xem giá Máy ảnh Sony Alpha A6000 (ILCE-6000L) (Chỉ từ 10.800.000 đ )

Máy ảnh Sony Alpha A6000 là máy chụp hình hiện đại, máy ảnh du hý tốt nhất với thể đứng vững chắc trong dòng sản phẩm máy ảnh du hý rẻ nhất. Máy ảnh này được trang bị bộ cảm biến Exmor APS HD CMOS 24.3MP APS-C và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X có độ phân giải cao và phim HD có chất lượng ánh sáng yếu và độ nhạy ISO 25600. Ngoài các đặc điểm đáng chú ý hình ảnh, bộ xử lý hình ảnh của Máy ảnh Sony Alpha A6000 cũng với thể chụp liên tục lên tới 11 fps và nhanh mang hệ thống AF thông minh tiêu dùng cả phương pháp pha và độ tương phản động phát hiện chóng vánh và chuẩn xác được tụ hội.

maya2

Nó được nâng cấp về độ phân giải và số điểm lấy nét so với NEX-6: 24.3 megapixel và 179 điểm lấy nét. Ống ngắm điện tử của chiếc máy mới cũng được hạ phải chăng hơn, trông đỡ “vướng mắt” hơn so với trên NEX-6.
Trên đây là bài viết giúp các phượt thủ có được cái nhìn tổng quả khi lựa cho máy ảnh cho những lần đi phượt của mình.

Xem thêm các tin tức về công nghệ :