Tin thể thao trưa 31/8: Willian hủy hợp đồng với Arsenal

Tin thể thao trưa 31/8: Willian hủy hợp đồng với Arsenal, Atletico từ chối đề nghị của Barca cho Felix, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

Willian hủy hợp đồng với Arsenal

Willian đã rời Arsenal sau khi đồng ý chấm dứt hai năm hợp đồng còn lại với CLB. Anh chuẩn bị ký hợp đồng với đội bóng thời thơ ấu Corinthians.

Cầu thủ 33 tuổi đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với “Pháo thủ” theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, anh đã không thể tạo được ảnh hưởng tại sân Emirates. Sau 38 lần ra sân thống kê kết quả bóng đá trực tuyến, Willian chỉ ghi được 1 bàn.

Sau khi đàm phán về tương lai của mình, cầu thủ chạy cánh người Brazil đã đồng ý từ bỏ mức lương mình sẽ được nhận trong 2 năm cuối hợp đồng. Đây là một hành động đẹp của Willian khi đã giúp cho Arsenal không bị tổn thất tài chính trong bối cảnh đang gặp khủng hoảng.

Tin thể thao trưa 31/8: Willian hủy hợp đồng với Arsenal
Tin thể thao trưa 31/8: Willian hủy hợp đồng với Arsenal

Atletico từ chối đề nghị của Barca cho Felix

Theo Goal, Atletico Madrid đã từ chối lời đề nghị hỏi mượn Joao Felix của Barca đồng thời không tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nào trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng.

Lời đề nghị trên được đưa ra thông qua siêu cò Jorge Mendes. Blaugrana đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới Felix trong bối cảnh họ cần thêm tiền đạo sau sự ra đi của Messi.

Tuy nhiên, Atletico không có lý do gì để Felix ra đi. Họ thậm chí còn coi cầu thủ này là tương lai của CLB và do đó sẽ không nghĩ đến việc để mất tài năng 21 tuổi này. Đó là còn chưa kể việc thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa trong 24 giờ tới. Xem lịch phát sóng bóng đá hôm nay các giải đấu hấp dẫn nhất tại ketquabongda.com

Real Madrid chiêu mộ thành công Eduardo Camavinga

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid đã ký hợp đồng với Eduardo Camavinga với giá 31 triệu euro cộng thêm các khoản bổ sung. Romano cho biết rằng Camavinga đã ký hợp đồng với Los Blancos sau khi hoàn thành kiểm tra y tế.

Cụ thể, Romano thông tin về vụ chuyển nhượng trên các mạng xã hội Twitter và Facebook sáng nay: “Vụ Eduardo Camavinga đến Real Madrid từ Rennes đã hoàn tất khi đề nghị chính thức được chấp nhận. Đề nghị chính thức từ Real trị giá 31 triệu euro cộng phụ phí đã được Rennes chấp nhận tối qua.

Các cuộc kiểm tra y tế đã được thực hiện xong xuôi ngay trong đêm, Camavinga sẽ gia nhập Real. Giấy tờ đã được các bên ký kết và thông báo chính thức sẽ có trong hôm nay. Camavinga sẽ đến Real ngay lập tức chứ không có giao kèo cho mượn nào tới Rennes hay bất cứ CLB nào khác. Camavinga đã chọn Real thay vì MU và PSG”.