Tin đồn: Cesc Fabregas sắp đầu quân cho Real Madrid

Khó tin nhưng Cesc Fabregas có thể rời Chelsea trở về Tây Ban Nha Hè này. Đích đến của anh chính là đại kình địch của Barcelona, Real Madrid.

Tin đồn Cesc Fabregas sắp đầu quân cho Real Madrid

  • Cập nhật bang xep hang euro 2016 nhanh nhất.

Cụ thể, tờ Daily Express đưa tin, sau một mùa giải bết bát tại Chelsea, Cesc Fabregas đang tính đường chuồn khỏi sân Stamford Bridge. Mùa giải vừa qua, anh cùng một số cầu thủ khác bị CĐV The Blues liệt vào danh sách những cái tên ‘đâm lén sau lưng’ HLV Jose Mourinho.

Nguồn tin cũng khẳng định, Cesc Fabregas muốn gia nhập Real Madrid. Đây là điều khá bất ngờ bởi trước đó, Fabregas luôn coi Barcelona là gia đình thứ 2 tuy vậy, nên nhớ rằng, Kền kền đã từng 2 lần gạ hỏi mua Fabregas trong quá khứ nhưng bất thành.

  • Xem lich thi dau euro 2016 chính xác nhất.

Nếu cập bến sân Bernabeu, Cesc Fabregas chính là sự thay thế cho cầu thủ đang thất sủng James Rodriguez. Tiền vệ người Colombia không được HLV Zinedine Zidane trọng dụng và phía Man United đang liên hệ để có được chữ ký của anh.

Cesc Fabregas từng là cầu thủ trẻ của lò đạo tào tạo La Masia nhưng anh trưởng thành ở Arsenal. Năm 2011, Fabregas trở lại khoác áo Barcelona, đoạt danh hiệu La Liga cũng như Cúp nhà Vua trước khi gia nhập Chelsea năm 2014.

  • Xem ket qua euro 2016 mới nhất.

Tại sân Stamford Bridge, Fabregas có đến 18 pha kiến tạo trong mùa giải đầu tiên và giúp Chelsea vô địch Premier League 2014/15. Trở lại thời điểm năm 2011, Real Madrid từng tiếp cận chèo kéo Fabregas về Bernabeu nhưng anh đã quyết định chọn Barcelona.