Tin bóng đá 4/8: Levi Colwill có câu trả lời cho Brighton

Tin thể thao – bóng đá ngày 4/8 gồm những nội dung đáng chú ý sau: Levi Colwill có câu trả lời cho Brighton, HLV Mourinho nhận lời làm “sếp lớn” ở Ả Rập và VFF ‘mở cơ hội’ cho cầu thủ Việt kiều nữ.

Levi Colwill có câu trả lời cho Brighton

Brighton không giấu giếm mong muốn ký hợp đồng với Colwill với giá 30 triệu bảng nhưng Chelsea từ chối bán ngôi sao của mình. Tân huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino được cho là rất hâm mộ trung vệ người Anh. Chelsea được cho là thuyết phục sao trẻ này gia hạn đến năm 2029. Levi Colwill dường như đã quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea, anh vừa gửi lời cảm ơn Brighton sau khoảng thời gian gắn bó ở mùa giải vừa qua.

Tin bóng đá 4/8
Levi Colwill là cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng

Tin bóng đá 4/8: HLV Mourinho nhận lời làm “sếp lớn” ở Ả Rập

Theo nhan dinh bong da từ hãng thông tấn Saudi Arabia (SPA), thuyền trưởng của CLB Roma, HLV Mourinho sẽ là thành viên mới của Ban giám đốc Học viện thể thao Mahd của Saudi Arabia.

Bản hợp đồng 3 năm mà Mourinho vừa ký trước đó đã được Thái tử Mohammed bin Salman chấp thuận. Như vậy, Mourinho sẽ là thành viên trong Ban giám đốc Học viện thể thao Mahd do hoàng tử Abdulaziz bin Turki al-Faisal, Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia đứng đầu.

VFF ‘mở cơ hội’ cho cầu thủ Việt kiều nữ

Theo tin bóng đá ngày 4/8, Philippines trong lần đầu tiên tham dự World Cup nữ đã giành được một chiến thắng. Trước đó, các trang soi ty le bong da đều không đánh giá cao đội tuyển này. Dấu ấn của các Phi kiều rất đậm nét trong chiến tích này. Vì thế, không ít ý kiến từ người hâm mộ bóng đá cho rằng ĐT nữ Việt Nam cũng cần những nhân tố Việt kiều để có sức cạnh tranh tốt hơn. Chia sẻ về vấn đề này, chủ tịch Trần Quốc Tuấn của VFF đã khẳng định luôn “mở cơ hội” cho các Việt kiều.

“Có thể nói đây là xu thế mang tính quốc tế mà nhiều đội tuyển quốc gia đã áp dụng. Bóng đá Việt Nam cũng đang nghiên cứu, đảm bảo sự cân bằng giữa việc đào tạo ở trong nước và thu hút nguồn nhân tài từ nước ngoài, đặc biệt các cầu thủ có dòng máu Việt Nam.

LĐBĐVN đã mở cơ hội cho tất cả hệ thống bóng đá chuyên nghiệp, ngoài chuyên nghiệp và giải trẻ về việc thu hút các cầu thủ gốc Việt. Nếu cầu thủ Việt kiều, cầu thủ gốc Việt có mong muốn được cống hiến cho ĐTVN thì có thể về thi đấu tại những giải đấu trong nước, qua đó dần thích nghi về văn hóa cũng như đáp ứng những điều kiện khác”, chủ tịch Trần Quốc Tuấn chia sẻ.