Song Ngư- Thiên Yết: Sự đồng cảm

Trong tình yêu sự đồng cảm là cực kỳ quan trọng giữa 2 con người yêu nhau. Và bạn sẽ thấy điều đó rõ nét nhất  ở cặp đôi Song Ngư và Thiên Yết. Cùng Sosanh.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Một cặp đôi cung hoàng đạo khác dành cho nhau những trực giác rất mạnh mẽ chính là Song Ngư và Thiên Yết. Song Ngư có thể bước vào trong thế giới nội tâm của Thiên Yết, hiểu được sâu sắc những điều đối phương đang suy nghĩ và ngược lại Thiên Yết cũng vậy.

song-ngu-thien-yet-su-dong-cam

Xem bói bài tây cho hay cặp đôi này rất thông minh, tất nhiên. Nhưng sự đồng cảm đó không phải chỉ nhờ vào trí tuệ. Cả hai đều khao khát thấu hiểu người còn lại, về cả cơ thể lẫn tâm hồn và có một ước muốn mãnh liệt được khiến cho “nửa kia” vui vẻ. Đó không phải là nhiệm vụ, mà là bản năng sẵn có của hai cung hoàng đạo này.
Họ sẽ không bao giờ làm nửa kia thất vọng vì những suy nghĩ bất đồng, hay nói bất cứ điều gì làm đối phương tổn thương. Dù trong bất cứ tình huống nào, họ đều đứng về phía người còn lại. Nhìn vào tình yêu của cặp đôi Song Ngư – Thiên Yết, có thể bạn sẽ thấy “nổi da gà” vì lãng mạn quá đà. Nhưng đó là cách họ nghiêm túc và chân thành bày tỏ tình yêu, niềm đam mê của mình cho nhau.