Samsung Galaxy S8 thành máy tính để bàn rất dễ dàng

Uncategorized

Samsung có thể đang có kế hoạch sử dụng galaxy s8 làm việc trực tiếp trên máy tính để bàn.

Theo sosanh.com.vn cập nhật vào hôm qua thì “DeX Station” của Samsung với thể sẽ sở hữu khả năng thay thế desktop của khách hàng.DeX trông được giống một dock sạc bình thường. Ngoài tính năng sạc, dock còn cho phép xuất video từ điện thoại với độ phân giải “từ HDMI lên tới 4K”. không những thế, phụ kiện này cũng tương trợ kết nối internet Ethernet chạy có tốc độ tối đa 100Mb.

Hầu hết các tính năng hấp dẫn của phụ kiện này gói gọn ở “tính năng Galaxy Desktop”. Với vẻ như S8 sẽ cung cấp cho các bạn một giao diện làm việc như trên máy tính để bàn một cách thức phần nhiều. Việc bao gồm 1 quạt làm mát cho dock cho thấy Samsung với vẻ phải chăng cẩn trọng và kỹ càng vì khi cấp nguồn cho đầu ra 4K, bộ xử lý S8 sẽ hot lên số đông.Những trang chuyên rò rỉ tin tức nội bộ khác cũng hợp nhất kết luận tương tự: Galaxy S8 có thể hoàn thành vai trò của một máy tính để bàn thực sự. Chính chức năng này sẽ giảng giải thỏa đáng cho câu hỏi: tại sao giá của cái dock trên lên tới 149.99 € (khoảng 3.687.197 đồng). phổ biến người còn dự đoán về việc S8 mang thể biến thành một mẫu desktop mà không cần sở hữu dock trên.

Thậm chí nếu như điều đấy xảy ra, hiệu năng mạnh mẽ của máy, internet tốc độ cao và chuẩn đầu ra hay chuẩn kết nối tiên tiến với thể sẽ làm quá trình truyền tải giữa smartphone này sở hữu 1 đồ vật khác hoàn toàn mang khả năng diễn ra một cách trơn tuột.

Dự báo tính năng chuyển giao diện di động sang máy tính để bàn mang thể trông giống như Nintendo Switch – tính năng chuyển giữa chế độ cầm tay và chế độ điều khiển thông thường. Samsung chỉ cần các bạn bật nó tính năng trên và gắn Galaxy S8 vào dock, nguồn cấp dữ liệu tự động đi lại tới màn hình cũng như điều khiển chuột và bàn phím.