Samsung Galaxy S8 hỗ trợ công nghệ VR

Uncategorized

Cùng với việc các thương hiệu đứng đầu ngành công nghiệp điện thoại di động liên tục tìm cách đổi mới sản phẩm, thì việc duy trì sự hứng thú của khách hàng với sản phẩm ngày càng khó khăn.

Ngay cả mẫu điện thoại Galaxy S7 của Samsung, vốn được coi là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất, có tiềm lực nhất hiện có, nhưng Samsung vẫn không ngừng nỗ lực mang tới những công nghệ tiên tiến nhất. Nguồn tin rò rỉ cho rằng, Samsung Galaxy S8 có thể sẽ ra đời vào đầu năm 2017. Nó có thể sẽ trang bị màn hình lên đến 4K trong khi kích thước sẽ tăng đến 5,5 inch. Trong khi đó, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 được trang bị màn hình độ phân giải quad-HD 1440 x 2560.

Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K, hỗ trợ công nghệ VR - 1

Theo nghiên cứu của UBI Research, Samsung Galaxy S8 có thể được trang bị màn hình độ phân giải 2160 x 3840 pixel và hỗ trợ công nghệ VR.

Tất nhiên đây mới chỉ là tin đồn đoán, còn sự thực thì có lẽ chúng ta phải chờ đến khi sự kiện của Samsung tại MWC 2017.

Tất nhiên rằng, Samsung sẽ phải tìm cách tiết kiệm nguồn điện của thiết bị, nhưng liệu Samsung có vượt qua được “kẻ tiên phong” Sony Xperia Z5 Premium trong việc tích hợp màn hình 4K trên smartphone? Tất cả câu trả lời sẽ đợi việc trình làng sản phẩm trong thời gian tới.