Real sẽ thanh lọc 8 cầu thủ trong lần chuyển nhượng này

Real sẽ thanh lọc 8 cầu thủ

Theo như thống kê từ  kết quả kq tbn cho thấy, Real Madrid đã thi đấu không tốt ở mùa giải này, khi kém Barca đến 10 điểm trên Bảng Xếp Hạng. Bên cạnh đó, họ cũng gặp khó khăn trên hành trình bảo vệ ngai vàng ở Champions League.

Do đó, theo nguồn tin từ tờ báo bóng đá Diaro Gol, Real Madrid có thể tiến hành thanh lọc đội ngũ. Trong đó, 8 cầu thủ sẽ phải rời khỏi Bernabeu trong Hai kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Real sẽ thanh lọc 8 cầu thủ trong lần chuyển nhượng này

Hai cái tên đầu tiên phải ra đi là Lucas Vazquez và Dani Ceballos. Họ có thể sẽ rời khỏi Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông theo dạng cho mượn.

Trong khi đó, theo như keo bong da thì hàng loạt cầu thủ Bale, Luka Modric, Marcos Llorente, Kiko Casilla, Achraf và Vallejo có thể ra đi trong mùa Hè 2018.

Gareth Bale đã dính quá nhiều chấn thương trong những năm qua và Real Madrid cũng không còn ý định giữ chân bằng mọi giá. Trong khi đó, Luka Modric cũng bắt đầu cho thấy dấu hiệu xuống phong độ ở mùa này.

Những cái tên còn lại nhiều khả năng sẽ rời khỏi Bernabeu theo dạng cho mượn.

Trong danh sách này, người ta không thấy tên của C.Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha được cho là chán nản với tình cảnh hiện ở và muốn rời khỏi Real Madrid cuối mùa Hè này.