Ramos: Thủ lĩnh thực thụ “xứ đấu bò”

không chỉ là thủ lĩnh tại Real Madrid, Sergio Ramos đang cai trị hoàn toàn cả đội tuyển bong da Tây Ban Nha với sự nể phục của đa dạng cầu thủ Barcelona.

Thủ lĩnh đích thực “xứ đấu bò”

Trước đợt tụ hội đội tuyển đất nước lần này, Sergio Ramos là đề tài hot tại Tây Ban Nha. Sở hữu tư cách đội trưởng, anh liên tiếp với các hành động nhằm chỉnh đốn Ronaldo. Ramos không hề e ngại tầm tác động của siêu sao người tình nhân Đào Nha tại sân Bernabeu, qua Đó thẳng cánh phê phán mỗi khi đồng đội bộc lộ thái độ không đúng mực.Ramos "đại ca" ĐT Tây Ban Nha: SAO Barca phải nể sợ - 1

không những thế, truyền thông kqbd tbn cũng đang cho rằng Ramos với mưu mô lật đổ Ronaldo để độc chiếm vai trò thủ lĩnh trong phòng thay đồ Real Madrid. Chưa biết thực hư thế nào song trung vệ 30 tuổi đang đi đúng hướng. Anh nhận tốt sự ủng hộ tuyệt đối từ người ngưỡng mộ. HLV Zidane cũng sẽ sở hữu thiện cảm với Ramos phổ biến hơn Ronaldo bởi chính anh đứng ra bênh vực mình trước rối rắm CR7 văng tục lúc bị thay ra trong trận thắng Bilbao vòng 28 La Liga.

Ramos không chỉ chiếm thượng phong tại câu lạc bộ mà tầm tác động đang lan tỏa ra cấp đội tuyển đất nước. Thời gian trước Đó, Pique liên tục đả kích Ramos. Xung đột này hoàn toàn dễ hiểu bởi mối thâm thù giữa Barca và Real Madrid.Thế nhưng khi lên tuyển, Pique ngoan ngoãn lạ lùng. Anh thường xuyên bắt chuyện rồi cười kể vui vẻ với người đội trưởng lúc tập dượt.

Nên nhớ rằng, vị trí của Ramos là bất khả xâm phạm nên Pique phải xuống nước để chiếm giữ suất trung vệ còn lại trước sự cạnh tranh của Javi Martinez.Sergio Busquets cũng chủ động đấu dịu khi tụng ca mối quan hệ giữa Ramos và Pique. Tiền vệ vốn nức tiếng lắm chiêu của Barca cho rằng bộ đôi trung vệ đã bước qua tốt các uẩn khúc cá nhân để hội tụ cống hiến cho đội tuyển Tây Ban Nha.“Phe Barca” đang yếu thế

những lý lẽ mà những cầu thủ Barca đưa ra trước báo giới bao the thao nghe rất xuôi tai. Nó mô tả khá sự kết đoàn tuyệt đối trong đội hình còn đó hồ hết tranh chấp. Suốt phổ thông thế hệ cầu thủ, nòng cột của Tây Ban Nha luôn được vun đắp từ Real Madrid và Barcelona. tất nhiên sở hữu người hâm mộ nước này, hạnh phúc lớn nhất chính là các “kẻ thù” ở hai đầu chiến tuyến Bernabeu và Nou Camp dẹp bỏ hằn học để đương đầu vì màu cờ sắc áo.Ramos "đại ca" ĐT Tây Ban Nha: SAO Barca phải nể sợ - 2

tuy nhiên, ko hẳn các ngôi sao Barca đều nghĩ suy giống như những gì họ phát biểu. Có hẳn Pique, Busquets, Alba hay cả Iniesta cam tâm tình nguyện quy hàng dưới trướng Ramos. Câu trả lời phần đông là “không”.Thời thế đã thay đổi và họ bắt buộc nhún.

Đã qua rồi quá trình đội tuyển Tây Ban Nha sống dựa vào tiki-taka, sống dựa vào bộ xương sống Xavi-Iniesta, phụ thuộc vào những bàn thắng của David Villa (ghi 59 bàn trên tổng ty so bong da hom nay, đa dạng nhất lịch sử) hay 1 Puyol đầy bản lĩnh và uy lực.khi mà Tây Ban Nha còn đó độc lập với một hệ thống chiến thuật khác biệt, 1 đào tạo viên cấp tiến luôn mở rộng cánh cửa đội tuyển quốc gia cho bất kỳ tư nhân xuất sắc nào, “chủ nghĩa phe phái” ngay thức thì bị xoá sổ. Bên cạnh đó, bản thân những cầu thủ Barca ngày nay cũng ko giữ vai trò quá lớn to.
Iniesta đã 32 tuổi, 3 khuân mặt còn lại là Busquets, Jordi Alva và Pique đều chơi ở hậu tuyến.khi mà đấy Sergio Ramos là người có thâm niên cao nhất tại đội tuyển Tây Ban Nha mang 140 trận, phổ biến hơn Pique 55 trận cho dù hai người bằng tuổi. Ngay cả Iniesta cũng thi đấu ít hơn Ramos đến 23 lần. Chính cho nên, ko chỉ những cầu thủ Barca mà ngay cả HLV mới nhậm chức chưa lâu như Julen Lopetegui cũng phải dựa vào Sergio Ramos đầy đủ để ổn định tình hình đội bóng.
Báo thể thao Việt Nam

Tags: