Phát hiện bạn gái cũ thường xuyên liên lạc với người yêu cũ

Em nói cho anh ấy vay tiền rồi sẽ không liên lạc nữa. Nhưng sự thật không phải vậy. Em vẫn giấu tôi thường xuyên liên lạc với người yêu cũ.

  • Cập nhập tin tuc trong ngay moi nhat trong ngày hôm nay

Tôi và em đều 27 tuổi, cùng quê, quen nhau qua người bạn chung được một năm rồi. Chúng tôi cũng chuẩn bị ra mắt hai bên gia đình và đã có kế hoạch kết hôn vào năm sau. Từ khi quen nhau chưa khi nào chúng tôi cãi nhau to tiếng, lâu lâu có giận dỗi nhưng vài ba ngày là làm hòa, duy chỉ có mỗi chuyện liên quan đến người cũ của em.

Hơn một năm trước em và người ấy chia tay, lý do em vào TP HCM lập nghiệp nhưng người đó không chịu vào. Giờ họ lại thường xuyên liên lạc. Có lần tôi và em đang ngồi nói chuyện thì tình cũ gọi cho em trong trạng thái ngà ngà say, em bắt máy nói chuyện luôn, tôi tỏ thái độ khó chịu và ra về. Tôi rất tin tưởng em và cả hai thoả thuận rằng đừng bao giờ nhắc đến người cũ trước mặt nhau, nếu còn tình cảm bạn bè với tình cũ thì cả hai đều tôn trọng. Riêng tôi với người cũ đã cắt hẳn liên lạc, chẳng liên hệ gì từ khi quen em dù trước đó cũng là hai người bạn thân thiết, theo blog tâm sự

Kết quả hình ảnh cho tam su buon

Gần đây em nói cho tình cũ vay 2 triệu vì họ khó khăn. Tôi hỏi thêm có hay liên lạc không? Em nói gọi 2 -3 lần mỗi tháng. Em bảo người đó ở cách xa cả nghìn km. Tôi thấy buồn và sợ có rủi ro trong mối quan hệ của em với người ta. Nói thêm là tính tình em khá vô tư, vẻ ngoài và suy nghĩ của em còn khá non. Chúng tôi đã gặp anh chị em của hai bên, nói chung đều là những người tốt, duy có vấn đề trên khiến tôi lăn tăn. Mong các bạn chia sẻ giúp.

Nguồn: Sosanh.com.vn tổng hợp