Pep nói gì sau khi Man City nhận trái đắng từ Barca

HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng, trận đấu đã hoàn toàn chuyển biến theo chiều hướng có lợi cho Barcelona khi Manchester City chỉ còn thi đấu với 10 người.

pep-guardiola

Trở lại sân Camp Nou với sự tự tin rất lớn nhưng Pep Guardiola sớm nhận trái đắng với bàn thắng mở tỷ số của Lionel Messi ở phút thứ 17. Sang hiệp 2, khi thủ thành Claudio Bravo nhận thẻ đỏ thì Man City sụp đổ hoàn toàn, qua đó nếm thất bại đậm 0-4 trước đội chủ nhà

Phát biểu sau trận đấu, Pep Guardiola cho biết: “Trong tình thế 10 người chống lại 11, trận đấu đã mở toang, nhất là khi chúng tôi phải đối đầu với một đội bóng có nhiều cá nhân kiệt xuất.Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng chiếc thẻ đỏ của Bravo đã thay đổi tất cả.

Bravo tất nhiên cảm thấy thất vọng nhưng cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và đó cũng là một phần của bóng đá. Trận đấu này có nhiều sai sót xảy ra. Chúng tôi kiểm soát bóng, chơi pressing và tạo cơ hội nhưng bạn cần phải ghi bàn để giành chiến thắng.”

Với thất bại 4 bàn không gỡ trước Barcelona, Manchester City đã trải quả 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Sau màn khởi đầu hoàn hảo, Pep Guardiola đã bắt đầu cảm nhận được những khó khăn phải đối mặt khi tiếp quản ghế nóng sân Etihad.

Báo thể thao Việt Nam